Nội thất phòng khách luôn là nhân tố hàng đầu mà bạn lưu ý khi thiết kế nhà ở. Một phòng khách gia đình hiện đại không thể thiếu sự có mặt những bộ bàn ghế phòng khách hiện đạisang trọng. Nhưng nếu chúng đã trở nên quá quen thuộc và nhàm chán với bạn mà bạn vẫn chưa muốn thay mới chúng. Bạn đang băn khoăn chưa biết phải làm thế nào? Đừng quá lo lắng hãy cùng tham khảo những chú ý của chúng tôi sau đây.

Cây xanh hay bình hoa
Không gian phòng khách đậm chất thiên nhiên với những chậu cây tươi tắn
Bất kỳ không gian nào trong căn nhà cũng luôn cần sự ấm cúng, gần gũi cho người dùng. Và không gian phòng khách cũng không phải không gian ngoại lệ. Vì vậy, một yếu tố không thể thiếu cho không gian này chính là những chậu cây hay bình hoa trang trí tươi tắn. Chúng sẽ không chỉ giúp thanh lọc không khí, đem lại không gian gần gũi thiên nhiên, mà còn tạo nét đẹp độc đáo cho căn nhà của bạn.Hệ thống ánh sáng
Hệ thống đèn chiếu sáng tô điểm cho không gian phòng khách lung linh
Ánh sáng là một yếu tố thiết yếu trong phòng khách. Đảm bảo mang lại sự thông thoáng và nới rộng không gian cho phòng có diện tích nhỏ. Ngoài việc tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên qua cửa sổ mang đến sự gần gũi thiên nhiên cho ngôi nhà, bạn có thể thiết kế thêm đèn bàn hoặc đèn trần mang đến nét đẹp lung linh cho không gian phòng khách gia đình.

Tranh treo tường nghệ thuật
Không gian nội thất sinh động với tranh treo tường
Những khoảng tường trắng luôn đem lại cảm giác trống trải cho người sử dụng. Vì thế, để đem đếncho người sử dụng cảm giác không gian được ấm cúng và đẹp mắt hơn bạn có thể treo những bức tranh đẹp hay khung ảnh gia đình để tô điểm những bức tường trống. Chúng sẽ làm cho phòng khách của bạn trở lên sáng tạo và hiện đại đặc biệt. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu tâm bố trí cân đối với bộ bàn ghếđể mang lại vẻ đẹp hài hòa cho tổng thể không gian.

Sách báo, tạp trí
Không gian nội thất phòng khách sáng tạo khi được trang trí bởi sách báo, tạp trí
Những cuốn sách hay tạp trí đã quá gần gũi với gia đình bạn. Vậy tại sao bạn không thử dùng chính những cuốn sách đó để tô điểm cho phòng khách gia đình của bạn. Bạn có thể bài trí chúng trên giá sách trong phòng hoặc tận dụng chính những ngăn chứa tại tay của bộ bàn ghế sofa phòng khách để sắp xếp sách bảo. Đảm bảo màu sắc phong phú của sách báo sẽ đem đến vẻ đẹp sáng tạo cho ngôi nhà của bạn

Không gian phòng khách của bạn sẽ được tô điểm mà vô cùng đơn giản với những mẹo nhỏ của chúng tôi. Hay nhanh tay bỏ túi để có thể hoàn thiện cuộc sống tiện nghi cho gia đình bạn nhé.