Admin Đặt hàng taobao giá rẻ hà nội chia sẻ bài viết của tạp chí thời trang Maskonline: Xuyên suốt bộ sưu tập, Tsolo Munkh chỉ sử dụng những gam màu trầm như đỏ sậm, đen, nâu… cùng một thiết kế đỏ duy nhất trình diễn ở giữa bộ sưu tập làm điểm nhấn. Những sáng tạo của cô được ứng dụng trên nền chất liệu vải thô, thuộc da, thêu hay các đường cắt cúp ngẫu hứng đã tạo nên vẻ phóng khoáng đậm chất du mục boho cho toàn bộ sưu tập.Kỹ thuật thêu tay tinh xảo, vật liệu tái sử dụng và lối sử dụng khối lượng vải lớn tương phản với những đường cắt mềm mại từng làm nên tên tuổi Tsolo Munkh tại Tuần lễ thời trang Paris được Tsolo Munkh tái hiện hoàn hảo trong không gian trình diễn sang trọng của VIFW 2014M.
Phụ kiện đính tua rua, vòng cổ họa tiết lấy cảm hứng từ Mông Cổ, bộ vòng tay boho đặc trưng, các mẫu khăn choàng đầu truyền thống xứ thảo nguyên hay bốt da càng tôn lên nét phong trần, lãng tử đầy ngẫu hứng cho trang phục.

Hình ảnh của Tsolo Munkh, nhà thiết kế mang lại cho chúng ta những ánh nhìn mới về thời trang và một phong cách thời trang mang âm hưởng Mông Cổ đặc trưng nhất.
Các bạn yêu thời trang có thể giành thêm thời gian đọc và xem những mẫu thiết kế mới nhất tại Maskonline nhé.