Mới đây Hack Chien Dich Huyen Thoai đã hé lộ trailer chính thức của trò chơi. Theo thông tin được dự đoán từ trước thì game được phân phối bởi Garena. Đây cũng chính là đáp án cho câu trả lời mà bạn đọc thắc mắc trong suốt ngày qua, vẫn cho rằng Hack Chiến Dích Huyền Thoại là Điểm Trắng - game online bắn súng khá hot trên PC
tai game chien dich huyen thoai phiên bản tiếng Trung nhưng việc đăng nhập cũng khá dễ dàng và không gặp phải tình trạng giật, lag hay disconnect. Các hoạt động trong game thực sự rất mượt mà ngay cả với những smartphone hạng tầm trung.
Nổi tiếng với siêu phẩm Chiến Cơ Huyền Thoại và không dừng lại ở đó, NPH Garena tiếp tục cho ra mắt tựa game bắn súng mang tên Chiến Dịch Huyền Thoại mà tất cả các game thủ phải thốt rằng tất cả những gì mà NPH này mang lại đều trở thành huyền thoại bất diệt. Hãy cùng tìm hiều tựa game CDHT ngay trong game đoạn mới ra mắt này để cảm nhận những nổ lực đáng nể của Garena nhé!
Xuất xứ từ Trung Quốc với tên là Toàn Dân Đột Kích và tên quốc tế là We Fire, game Chiến Dịch Huyền Thoại đưa người chơi đến mới những khung trời mới lạ, từ cảnh chiến trường cho đến gameplay, tạo hình nhân vật… Với lối chơi nhập vai đi cảnh cùng góc nhìn thứ 3 tạo cho game bắn súng này nhiều cảm giác chân thật hơn bao giờ hết. Tuy nhiên trong thời gian đầu trải nghiệm game CDHT này bạn cần phải bỏ nhiều công sức để làm quen.
Tải game Chiến Dịch Huyền Thoại
Không đơn thuần là bắn máy bay giống game CCHT, đến với game Chiến Dịch Huyền Thoại bạn sẽ được trải qua những nhiệm vụ, những chiến dịch khác nhau từ dễ đến khó, bạn sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Những nhiệm vụ đại loại như bắn Zombies, đấu Boss… và ngoài ra bạn còn có thể chia phe ra thi đấu với nhau tạo nên chiến dịch nhiều người chơi tại nhiều bản đồ hình dạng khác nhau.
Tải game Chiến Dịch Huyền Thoại
Đặc sắc trong game Chiến Dịch Huyền Thoại:
Không chỉ ấn tượng bởi gameplay khá chất, bạn còn ấn tượng bởi hệ thống vũ khí sau khi tải game Chiến Dịch Huyền Thoại về cho điện thoại của mình. Đủ loại súng ống, nhiều loại đạn dược thích hợp cho nhiều dạng bản đồ cũng như nhiều chiến dịch với các đối thủ khác nhau. Tạo hình nhân vật trong game khá dễ nhìn, những cử động mượt mà lúc di chuyển của nhân vật sẽ khiến bạn như lạc vào một chiến trường rực lửa thật sự. Tải game CDHT về cho Android, iPhone ipad và trải nghiệm miễn phí nhé!
Ở những màn chơi khó, game thủ sẽ được điều khiển những chiếc xe tăng hạng nặng và sử dụng nhiều loại vũ khí cao cấp hơn.

Nguồn : http://topgame321.net/game-android/d...droid-ios.html