Là một trong những nhãn hàng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhập khẩu trước tiên tại Việt Nam, sàn gỗ công nghiệp Malaysia tới nay đã mua được chỗ đứng chắc chắn trên thị trường Việt Nam. Với khả năng chống chịu nước, chống mài mòn rẻ, màu sắc tinh tế, sang trọng, giá cả tối ưu, sàn gỗ Malaysia chiếm được lòng tin của nhiều người sử dụng.

Sơ lược về sàn gỗ công nghiệp Malaysia

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia đã đến Việt Nam từ hơn 10 năm trước cộng có các nhãn hàng sàn gỗ Đức và sàn gỗ Trung Quốc. Người dùng vào thời gian đó còn hơi xa lạ sở hữu khái niệm sàn gỗ công nghiệp. Theo thời gian sử dụng sàn gỗ công nghiệp Malysia đã chứng minh được với người mua về chất lượng ưu việt của sản phẩm. Từ đấy chiếm được lòng tin của người tiêu dùng và ngày càng sở hữu phổ biến những nhãn hàng sàn gỗ công nghiệp từ Malaysia tới Việt Nam. Hiện tại ở thị trường Việt Nam thì sàn gỗ công nghiệp căn nguyên Malaysia sở hữu 3 nhãn hiệu nhiều là sàn gỗ Robina, sàn gỗ Janmi và sàn gỗ Inovar không tính ra còn với các nhãn hàng sàn gỗ Malaysia hiệu khác như sàn gỗ Masfloor, sàn gỗ Ruby, sàn gỗ Maika . Sàn gỗ Robina và sàn gỗ Janmi được cung cấp bởi cùng một nhà máy của Robin Resources (M) SDN BHD thuộc tập đoàn Robin Group. Sàn gỗ Inovar được phân phối tại nhà máy Stalheim phương pháp thủ đô Kuala Lumpur 60km về phía tây bắc.

Trên thị trường hiện nay mang rất nhiều sản phẩm sàn gỗ của Trung Quốc, có những sản phẩm sàn gỗ Trung Quốc sản xuất dựa trên khoa học dây chuyền Malaysia nhưng chất lượng ko thể bằng sàn gỗ xịn. bí quyết nhận biết sàn gỗ Malaysia xịn là dựa vào đặc điểm bề mặt ván sàn. Sàn gỗ công nghiệp Malaysia với bề mặt sần hoặc mịn chứ ko mang bề mặt trơn bóng như sàn gỗ Trung Quốc. Trên mặt sau của tấm ván sàn gỗ công nghiệp Malaysia mang in mẫu chữ “Made in Malaysia” in thường, còn những sàn gỗ chế tạo tại Trung Quốc có mẫu chữ “The Mould Made in Malaysia”. bên cạnh ra, kích thước chuẩn của sàn gỗ công nghiệp Malaysia xịn là mang chiều dài trên một,2m. Chiều dài chung của sàn gỗ Janmi và Robina bây giờ là 1283mm.
Một số đặc tính ưu việt của sàn gỗ Malaysia:
+ Chống nấm mốc, mối mọt do bề mặt sàn gỗ là lớp vô cơ hoạt động ngẫu nhiên có thể ngăn chặn sự vững mạnh của nấm khuẩn.
+ Chịu được mài mòn, cong vênh, co ngót rẻ. ko bị biến dạng lúc bị va đập mạnh.
+ Khả năng chịu nhiệt, chịu nước rẻ, đặc trưng là chịu được tia cực tím của ánh nắng mặt trời do có màng bảo vệ chống lại lão hóa do mặt trời, ít bay màu, bạc màu theo thời gian.
+ Là sản phẩm an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng và thân thiện với môi trường do ko tiêu dùng những hóa chất độc hại.
+ Sàn gỗ Malaysia đang hướng đến là 1 sản phẩm sàn gỗ thời thượng và là sản phẩm xanh.Sàn gỗ Malaysia là sản phẩm với rộng rãi đặc tính vượt trội bởi độ bền, cũng là sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất *và khả năng chịu nhiệt rất cao, vì thế rất được người sử dụng Việt Nam sử dụng rộng rãi, hợp có thị hiếu của người Việt. Lúc quyết định mua sàn gỗ Malaysia, người sử dụng nên tìm hiểu, tham khảo trên các trang web cung ứng sản phẩm hàng hiệu, uy tín, hoặc gọi điện nghe tư vấn từ các chuyên gia, hay các dịch vụ chăm sóc khách hàng tại các đại lí lớn, hàng hiệu để với thêm hiểu biết về sàn gỗ Malaysia chính hãng. Đến xem trực tiếp sản phẩm tại các đại lí thì phải quan tâm những tiêu chí sau: yêu cầu người bán phân phối giấy cứng nhận nguồn gốc của sản phẩm sở hữu bắt buộc nhập khẩu tại các nhà hàng to từ Malaysia hay không? Đây là văn bản do tổ chức, đơn vị xuất khẩu hàng hóa cung cấp dựa trên những quy định, bắt buộc yêu cầu lúc xuất nhập khẩu hàng hóa. thiết bị hai, sàn gỗ Malaysia được cung ứng dựa trên tiêu chuẩn châu Âu, kích thước chính dài trên 1.2m. Kí hiệu trên bao bì sản phẩm sàn gỗ hàng hiệu là “Made in Malaysia”, sau tấm gỗ được bẵn chữ laser kèm theo mã vạch sản phẩm. để ý đây là điểm dễ bị lợi dụng làm cho nhái, làm cho nhái nhất để đánh lừa người dùng.

Như vậy, người sử dụng bắt buộc lưu ý, lựa mua cẩn thận lúc tậu hàng, để tránh chọn phải sàn gỗ Malaysia không chính hãng, giả.