Loại màn cửa, rèm kiểu Pháp, rèm lửng, mành cửa, rèm xếp nếp, diềm, … cho dù các bạn chọn mẫu mã và cơ chế nào kiểu gì nữa thì chúng cũng có ảnh hưởng đến rất nhiều to tới không gian toàn thể trong gia tộc bạn. Một vài bí quyết mau chóng và đơn giản dưới đây sẽ khiến chúng ta tháo gỡ những rủi ro đó và tìm được cho căn nhà của mình những mẫu rèm cửa hợp thời trang, mới mẻ, đẹp, và hợp kiểu mẫu.

- Kiểu mẫu đương đại
Với phong cách hiện đại sẽ khá hợp với các nhà khép kín đáo hiện đại và tiện nghi có tầm thưởng thức đẹp và thoáng. Rèm cửa khiến ta tạo chỗ riêng một cách thuận lợi, hoàn toàn tránh được những con mắt dòm nom chú ý từ các người chung quanh. Đồng thời giúp che đi các cảnh vật không đẹp hoặc là cảnh của tòa căn nhà cao tầng đối diện cho ta một khoảng không riêng, thi công nội thất chung cư khôn cùng khoan khoái. Với phong cách này, bạn chỉ cần chọn những chiếc rèm cửa được trang hoàng theo cách hiện đại, không cần cầu kỳ cách xa hoa. Điều này khá không phức tạp, các bạn chỉ cần chiếm hữu mọt chiếc rèm cửa mỏng mảnh treo gần trần căn hộ và buông xuống sàn nơi ở tạo “ảo giác” như căn phòng bự hơn, thoáng hơn và pha chút lãng mạn, thi vị. chúng ta cần cân nhắc kỹ trước khi chọn lọc kiểu mẫu này bởi vì nó có các ưu, nhược điểm riêng.
- Phong cách cao nhã và vui vẻ
Hãy thử làm một cái gì đó bất ngờ trong không gian vốn đã không còn xa lạ và nhàm đối với ta. Thử treo một bức tranh vẽ theo trường phái tuyệt hảo, sơn lại tường với tông màu rực rỡ hơn, hoặc thử treo thêm một tấm rèm cửa chiêm ngưỡng sao? đổi thay khoảng không tương tự chúng ta đang làm mới đời sống của mình. Nếu bạn là người đam mê sự không nhiều chi tiết nhưng hạnh phúc, bạn nên hướng tới kiểu mẫu thanh tao và búng báng. Chả hạn, dùng giấy dán tườnghọa tiết xanh-trắng đan xen phối hợp với rèm cửa màu xanh dịu dàng. Những tone màu nhẹ, lạnh và sáng như màu xanh tương đối dễ kết hợp với nội thất. Mùa hè, màu xanh mang đến cảm giác mát mẻ thoải mái, nhưng mà mùa đông có hơi nóng bức một tẹo, bạn có thể thay đổi bằng cách sử dụng thêm đèn phòng màu tiến thưởng để tạo ra khoảng không rét mướt.
- Kiểu dáng đồng nhất về họa tiết
Giữ họa tiết giống nhau nhưng tạo những phong cách khác nhau. Một khu vực nhiều cửa sổ, thiếu sự liên kết rất có khả năng trở nên gần gũi hơn khi các bạn thiết công thiết kế nội thất chung cư sử dụng rèm vải hoặc các chất liệu khác có sự hao hao nhau. Họa tiết giống nhau đưa đến sư đồng điệu về kiểu mẫu. Khác biệt, với các người đam mê sự đồng bộ, chúng ta rất có khả năng chọn họa tiết rèm cửa và sô pha, họa tiết rèm cửa và ga giường giống nhau. Chắc chắn các bạn sẽ rất tuyệt hảo với khoảng không của mình sau lúc hoàn thiện.
- Kiểu dáng thiên nhiên
Kiểu mẫu tự nhiên rất nhiều ăn nhập với những người xã hội trẻ ngay tại lứa tuổi thanh thiếu niên. Tại những lứa tuổi này, họ có cốt truyện tâm lý phát triển khá mạnh khỏe, nên chi họ sẽ chọn những lựa chọn phức tạp hơn ấy thế người ở độ tuổi khác. Họ yêu sự xa lạ, ấn tượng, độc đáo mạnh bạo, không đụng hàng với sự sáng tạo, phóng khoáng và khoan khoái. Vì vậy, trong không gian của riêng họ, họ sẽ thoải mái chọn lựa các chiếc rèm phá cách, mới mẻ, lạ mắt nhưng mà khôn cùng thiên nhiên và cực hấp dẫn.