Bác Thủy (Khâm Thiên – Hà Nội): “từ khi mua đèn sưởi nhà tắm Heizen của trung tâm, cả gia đình tôi đều rất yên tâm. Ngoài việc giúp cho con dâu tôi thì chiếc đèn sưởi này còn giúp cho cả tôi nữa, thấy nó tác động đến sức khỏe một cách rõ rệt, bớt đau xương hơn, mà vừa tắm vừa thư giãn được chứ không như trước, hễ đi tắm là tôi phải tắm nhanh, tắm vội vì do giờ già rồi, sức khỏe không còn tốt nữa, huyết áp cứ thay đổi liên tục nên cũng sợ lắm. Giờ thì yên tâm rồi. Hơn nữa, thỉ thoảng thấy nhân viên kỹ thuật của bên này gọi điện hỏi thăm xem đèn có sự cố hay gì không? thấy cũng yên tâm hơn”.

Kinh nghiệm chọn mua đèn sưởi hồng ngoại tránh rét 2016

+ Trước hết, các bạn cần phải làm rõ mục đích sử dụng của bạn là gì? bạn mua đèn sưởi nhà tắm để làm gì? để cho ai? Bởi vì, chỉ tính riêng dòng đèn sưởi của Hans đã có rất nhiều loại đèn sưởi khác nhau, có những loại đèn sưởi nhà tắm dành riêng cho trẻ nhỏ, dành riêng cho người già, và cho phụ nữ mang thai hoặc sau sinh.

+ Tài chính, kinh tế của gia đình đầu tư vào thiết bị sưởi là bao nhiêu? Tùy từng nhu cầu và giá thành lựa chọn đèn sưởi mà chế độ bảo hành của đèn Hans cũng khác nhau, có những loại bảo hành 1 năm, 3 năm, 5 năm hoặc thậm chí lên tới 10 năm.

+ Một trong những yếu tố khác rất quan trọng nữa đó chính là diện tích phòng tắm của mỗi gia đình. Việc quyết định mua đèn sưởi nhằm sưởi ấm trong nhà tắm thì bạn cần phải cân đối kỹ càng về diện tích nhà tắm hoặc các phòng khác nhé. Bởi vì bạn lựa chọn đúng đèn sưởi phù hợp với công suất thì hiệu quả sưởi ấm của chiếc đèn mang lại mới phát huy hết tác dụng của nó.

Ngoài ý kiến của gia đình nhà bác Thủy thì chị Thảo (nhân viên văn phòng – Cầu Giấy – Hà Nội) cũng chia sẻ thêm: “ông xã nhà tôi rất kỹ tính, khi tôi có đề xuất mua chiếc đèn sưởi về dùng thì ông ấy đi hỏi hết nơi này đến nơi khác. Song đến khi tìm được địa chỉ của trung tâm này thì mới ưng ý hơn các nơi khác, bởi vì giấy tờ, tem mác rõ ràng, nhân viên nhiệt tình tư vấn cho những dòng sản phẩm tốt nhất chứ không như những nơi khác, đến hỏi dùng loại nào tốt thì họ chỉ nói chung chung, không giải quyết được những khúc mắc của chồng tôi. Chúng tôi lựa chọn đèn Heizen 3 bóng về dùng, thấy an toàn, sưởi ấm tức thì đúng với những thông tin trên giấy tờ của đèn.”

Hiện nay, đèn sưởi nhà tắm của trung tâm có rất nhiều loại, từ 2 – 3 – 4 bóng khác nhau bao gồm cả Hans Heizen, Hans Kottmann. Để lựa chọn cho gia đình sử dụng đèn sưởi tốt nhất, phù hợp với diện tích gia đình sử dụng thì quý khách hàng nên gọi điện trực tiếp về cho Trung tâm theo Hotline 0969.554.333 – 0904.585.683 – 0936.347.468 nhé. Hoặc qua trực tiếp văn phòng giao dịch để thử đèn và tư vấn.