Toàn bộ lô thương mại (shophouse) của tháp 2 - the sun avenue đã có chủ, và hơn phân nửa số sản phẩm office-tel của dự án này cũng nhanh chóng được đặt mua trong ngày đầu ra mắt. Sức nóng liên tục kéo dài cho đến nay trước sự đón nhận nhiệt tình của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư đang " nhắm " vào khu Đông thành phố.

Tiếp thêm " sức nóng " cho khu Đông

Lý giải sức hút mạnh mẽ của dự án căn hộ the sun avenue , nhiều chuyên gia địa ốc nhận định, dự án có vị trí đẹp ngay bán đảo Thủ Thiêm - Khu đô thị phát triển mạnh mẽ, bậc nhất cả nước nên có tiềm năng thương mại cực lớn. Hơn nữa, nhờ trợ lực đòn bẩy từ hạ tầng giao thông và nguôn vốn đầu tư lớn, khu vực bán đảo Thủ Thiêm - Q2 sẽ đảm bảo sinh lời tốt và giá trị gia tăng bền vững cho các nhà đầu tư vào khu vực này.

Nhiều khách hàng, nhất là chủ doanh nghiệp cũng nhanh chóng đón đầu xu hướng đầu tư tài sản tại khu vực này. Hầu hết trong nhóm này đều cần văn phòng kiểu Office-tel tại khu vực trung tâm bởi mức giá hợp lý từ 1.5 tỷ, thuận tiện giao dịch và nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp. Tại khu vực Q2, thị trường cũng ghi nhận rất đông doanh nhân trẻ, các chuyên gia nước ngoài làm việc tại Việt Nam, đại lý các công ty hoạt động trong lĩnh vực logistics, xuất khẩu, các dịch vụ tư vấn . . . đang mong muốn thuê những văn phòng nhỏ kết hợp ở ngay sát trung tâm thành phố. Chính vì thế, Office-tel và lô thương mại của the sun avenue quận 2 nhanh chóng trở thành tâm điểm thị trường.

LH : 0976001227