Khi nói đến phong cách Tân Cổ Điển, thì phong cách này là sự kết hợp pha trộn được lấy cảm hứng từ kiến trúc cổ điển của Hy Lạp cổ đại và Rome. Những căn nhà có diện tích lớn và thường có một hiên nổi bật hỗ trợ bởi các cột lớn, mà thường là chiều cao đầy đủ của mặt tiền.

Thiết kế nhà hcm mang phong cách tân cổ điển thì được đa phần người chọn hơn so với thiết kế nhà theo phong cách cổ điển và thiết kế nhà phong cách hiện đại. Thiết kế nhà theo phong cách Tân Cổ Điển có xu hướng để có một không khí trang trọng, có phòng khách và phòng ăn ở phía trước và nhà bếp và phòng gia đình ở phía sau.


Thanh lịch và duyên dáng, kế hoạch nhà tân cổ điển thanh lịch là một sự lựa chọn tự nhiên cho các gia đình cảm thấy như ở nhà với phong cách cổ điển.

Thiết kế nhà hcm theo phong cách Tân cổ điển còn là sự tinh tế trong mỗi chi tiết trang trí tối giản – vẻ đẹp toát ra từ chính những đường cong tuyệt mỹ trong mỗi chi tiết nội thất. Đó không phải là những đường nét hoa văn cầu kỳ trong phong cách cổ điển, mỗi một chi tiết đều toát lên sự tinh xảo mà đơn thuần chỉ là những nét lượn đầy gợi cảm trên ghế tựa, đèn chùm, tay vịn… Chúng nâng đỡ cho nhau, khi đặt cạnh nhau mới thực sự tỏa sáng, đồng điệu và hài hòa đến mê hoặc.

Bốn phong cách thiết kế tân cổ điển đã được phổ biến trong thời kỳ thuộc địa sau này và những thế hệ đầu tiên của nước Cộng hòa. Tất cả đã được hồi sinh vào cuối của thời đại Victoria, như là một phản ứng đối với Queen Anne, phong cách nhà chiếm ưu thế trong ngày. Điều này thường được gọi là phong cách Colonial Revival. Colonial Revival thiết kế hiếm khi đúng vào một thời gian cụ thể, nhưng trộn và kết hợp để phù hợp với ý thích của các kiến trúc sư hay chủ nhà. Tất cả bốn người trong số những phong cách tân cổ điển vẫn cố gắng để cạnh tranh với các kiến trúc của thời cổ đại. Điều này có nghĩa là họ đã đối xứng, họ đã sử dụng tỷ lệ cổ điển, và họ đã được trang trí với các yếu tố cổ điển như cổng vòm có cột và cửa sổ cong và chạm trang trí khác nhau đúc trong thạch cao hoặc khắc trên gỗ.
Ngoải thiết kế nhà theo phong cách Tân cổ điển chúng tôi còn nhận thiết kế biệt thự, thiết kế căn hộ happy valley ...