Ngoài ra, bạn cũng có những đơn vị yếu kém hơn mà bạn có thể gọi về để hỗ trợ bạn khi bạn chiến đấu. Trong tổng số Epic Heroes War đã có hơn 20 anh hùng khác nhau, mỗi loại có bốn khả năng độc đáo. Mỗi anh hùng có phong cách chiến đấu riêng của nó, vì vậy trong khi Anubis là đặc biệt mạnh mẽ từ một khoảng cách, Odysseus là hiệu quả hơn ở cự ly gần.
Nhưng có nhiều đến trò chơi này không chỉ đa dạng rộng lớn của các anh hùng. Epic Heroes War cũng đã có hơn 200 đối tượng , hơn 20 loại khác nhau của các đơn vị, và lên đến 60 nhiệm vụ khác nhau trong chiến dịch chơi đơn. Và, tất nhiên, có một chế độ PvP, do đó bạn có thể chiến đấu với người chơi khác trực tuyến. Epic Heroes War là một đơn giản nhưng vui vẻ 2D MOBA mà còn có hệ thống điều khiển hoàn hảo cho màn hình cảm ứng.
tai game Epic Heroes War. Là một kết hợp chiến lược 2D / vai / hành động, nơi bạn kiểm soát một vị thần và phải hướng dẫn nó qua cuộc gặp gỡ với các sinh vật khác của các cường quốc titanic gameplay trong sử thi anh hùng chiến tranh là khá gần với một MOBA 2D: mỗi anh hùng, bạn có thể sử dụng có một bộ kỹ năng độc đáo mà sẽ nạp tiền qua thời gian, với mục tiêu của bạn là để tiêu diệt đối thủ của bạn.