Tải Makeup Plus cho điện thoại
Ngày đăng: 09/12/2015
Hiện nay bạn đang thấy trên FB rộ lên trào lưu làm ảnh đẹp có râu như soái ca, vậy bạn đã biết chưa, đã thử chưa, mình xin giới thiệu với các bạn phần mềm Makeup Plus, một phần mềm sửa ảnh cực vui nhộn hiện nay.
Tên phần mềm: tai makeup plus
Thể loại: phần mềm ảnh
Dòng máy: iPhone/IOS
Makeup Plus là phần mềm trang điểm kiểu trào phúng được phát triển bởi một nhà lập trình ứng dụng từ Trung Quốc. Phần mềm này có giao diện đơn giản, dễ dùng và cho phép biến đổi khuôn mặt người dùng theo các kiểu có sẵn. Điểm đặc biệt là ứng dụng thường cho ra các kết quả với khuôn mặt hài hước nên đang rất được người dùng Facebook ưa chuộng.

Hiện nay đã có rất nhiều ứng dụng tích hợp các hiệu ứng làm đẹp hình ảnh, nhưng gần đây Makeup Plus chỉnh ảnh có râu, một ứng dụng chỉnh sửa ảnh khá táo bạo và hài hước, đã gây sốt cộng đồng mạng. Sau nửa ngày tìm hiểu và ngồi cười một mình vì nó chế ảnh của chúng ta theo cách không thể độc hơn, mình xin chia sẻ với các bạn cách chỉnh sửa ảnh trên phần mềm tai phan mem makeup plus này.

Ứng dụng Makeup Plus được cung cấp miễn phí trên App Store và Play Store, có khả năng “trang điểm” siêu tốc để biến bạn thành soái ca siêu tốc với các bức ảnh tự sướng của bạn. Rất đơn giản. Công việc của bạn chỉ cần tải ảnh lên và chờ đợi trong vài giây để ứng dụng MakeupPlus nhận diện khuôn mặt, bạn sẽ có ngay một diện mạo hoàn toàn mới. đẹp trai như soái ca trong truyện ngôn tình.
Nguồn: http://trochoi.pro/makeup-plus.html