Braun là thương hãng đèn sưởi nhà tắm Đức uy tín có mặt sớm tại CHLB Đức. Đây là một trong 3 thương hiệu uy tín nhất tại thị trường về đèn sưởi nhà tắm âm trần.
những kỹ sư tại Braun Health Gmbh đã ứng dụng các công nghệ thế giới để phát triển dòng sản phẩm đèn sưởi phòng tắm đẳng cấp . Đèn sưởi phòng tắm Braun vừa chiếu sáng vừa sưởi ấm cơ thể kèm thêm nhiều tiện ích có lợi cho sức khỏe con người rất thú vị mà nhiều người chưa biết.

* đèn sưởi treo tường BRAUN 2 bóng vàng BU02G
- đèn sưởi giá rẻ Braun 2 bóng với design nhỏ gọn dành cho phòng tắm từ 2m2 4m2( Xem bên dưới cách xác định đèn sưởi treo tường 2 bóng Braun BU02G tương ứng với phòng tắm nào )
- đèn sưởi nhà tắm 2 bóng Braun BU02G với 2 bóng sưởi hồng ngoại tráng kim cương nhân tạo mạ vàng được điều khiển để cho phép bật, tắt từng bóng riêng biệt.
đèn sưởi buồng tắm của Braun dòng bóng vàng tương ứng với khách hàng ưa thiết bị màu sắc sáng, nhỏ gọn trong phòng tắm , đặc biệt là sự đồng bộ và hài hòa về màu sắc sáng với các thiết bị khác trong nhà tắm .
- đèn sưởi phòng tắm Braun 2 bóng ko đốt cháy oxy, rất ấm áp.
- dùng nguyên lý bức xạ hồng ngoại giúp không khí ấm lên ngay lập tức, đạt được nhiệt độ 30ºC sau khoảng 30 giây.
- công nghệ tiên tiến và thiết kế tại Đức
- sản xuất tại: Trung quốc.
- chứng thực sản phẩm đạt chuẩn Châu Âu RoHS, CE, TEST.com
- Công suất: 550W cho 2 bóng sưởi, cho phép bật tắt riêng từng bóng
- đèn sưởi Braun BU02G tiết kiệm điện như thế nào? Hãy nhẩm tính chỉ với 275w 1 bóng, nếu bật cả 2 bóng thì 1h chỉ mất hơn nửa số điện, cả gia đình mỗi người tắm khoảng 10 phút thì 6 người tắm chỉ mất 550W – hơn nửa số điện. - - do vậy có thể nói đèn sưởi trong phòng tắm đặc thù tiết kiệm điện, trung bình hết khoảng 100đ tiền điện cho 1 lần tắm.
- đèn sưởi halogen 3 bóng đèn sưởi điện Braun 2 bóng vàng rất có lợi cho sức khỏe, nhất là với Người già và trẻ em trong những ngày mùa đông giá lạnh.
- đèn sưởi trong phòng tắm sử dụng nguyên lý sưởi ấm bằng bóng đèn phát tia hồng ngoại, công nghệ cao pha trong bóng nên rất ấm áp
- thiết kế thời trang, chắc chắn . Với vỏ màu bạc, bóng đèn sưởi tắm màu vàng tương ứng với các phòng làm sạch tiện lợi , không làm phòng bị tối. Hình thức đèn đẹp mắt, màu sắc trang nhã cho phép dùng như một món trang trí phòng tắm.


* đèn sưởi nhà tắm ốp trần BRAUN 2 bóng trắng
+ Loại sản phẩm : đèn sưởi nhà tắm ốp trần Braun 2 bóng trắng
+ thiết kế lịch sự hơn, với màu trắng chủ đạo, màu sắc vàng ờ viền xung quang
+ Bóng đèn sưởi ấm nhà tắm được tráng một lớp kim loại mỏng giúp ánh sang bớt trói sáng hơn, đồng thời cũng ko làm giảm đi nhiệt độ của đèn.
+ Ánh sáng của đèn không chói lóa nên có thể sử dụng ở phòng khách, phòng ngủ hay bất cứ đâu tiện lợi
+ Mẫu Braun Gold đặc thù sử dụng tương ứng cho những gia đình có trẻ em, ánh sáng của đèn rất dịu em sẽ ko làm trẻ chói mắt.
+ Braun Gold tự tin khẳng định chắc chắn của mình bằng việc bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 60 tháng .
+ đèn sưởi buồng tắm 2 bóng vàng + PTC là loại đèn sưởi kết hợp giữa bóng vàng sưởi và sưởi PTC. Đây là dòng sản phẩm mới xuất hiện trong năm 2013 do những kỹ sư có tiếng của hiệu Braun CHLB Đức nghiên cứu và sản xuất .
Liên hệ Sđt tư vấn : 0966.822.333 để được biết thêm thông tin tính sảo .