Rất nhiều khách hãng khi đến với trung tâm quảng cáo thiết bị nhà tắm noithatachau.vn đều có những câu hỏi băn khoăn không biết nên lựa chọn bàn cầu một khối hay bàn cầu giá rẻ hai khối. Để bạn có thể hiểu rõ được chức năng của từng loại sản phẩm, noithatachau.vn sẽ trả lời , tư vấn cho bạn để dễ dàng mua sản phẩm một cách tốt nhất.


bồn cầu vệ sinh thì có rất nhiều kiểu dáng , kích thước nhưng được chia làm 2 loại chính: bồn cầu liền khối và bồn cầu tự rửa. Cụ thể:
- bồn cầu một khối:
bàn cầu giá rẻ ưu điểm là style quý phái , dễ lau chùi và ít bám dơ , bàn cầu giá rẻ to nên ngồi sẽ thoải mái hơn loại 2 khối, tiết -kiệm nc hơn nhưng bất tiện là chỉ nên dùng khi toilet nhà quý bạn rộng rãi 1 chút. Nó sử dụng hệ thống xả xi-phông(có đế thải hay còn gọi là con thỏ), xả sạch và êm. Tuy nhiên vì xả xi-phông nghĩa là dựa vào lực hút để hút chất dơ nên yêu cầu hầm và ống thông hơi phải thông thoáng, nếu ko sẽ xảy ra tình trạng xả ko sạch, lợn cợn và có mùi hôi.
ví dụ sản phẩm đang quảng cáo chạy tại Á Châu, được đông người tin dùng :
bồn cầu vệ sinh C-918VRN
Bệt 1 khối C-918VN gia công trên dây chuyền công nghệ hiện đại Nhật Bản với công nghệ cao ECO-X xả tiết kiệm nước, chống bám dơ PROGUARD, nắp đóng êm ái, kiểu xả Xi phông xoáy bay vết dơ Tiết kiệm nước tối ưu nhưng lại dễ dàng xả rửa và sạch sẽ hơn.
- bàn cầu:
bồn cầu 2 khối có style dễ sử dụng , gọn nhẹ dễ lắp ráp, ko đề nghị cao về hầm và ống thông hơn, vì hệ thống xả xoáy(nghĩa là dựa vào lực nc từ thùng nc tống chất bẩn ), hơi hao nc và ồn hơn loại 1 khối. Thân cầu nhìu khe rãnh nên chất bẩn dễ bám khó chùi rửa hơn.
thí dụ như: Bồn vệ sinh 2 khối INAX C 801VRN.


+Xả nhấn 2 chế độ tiết kiệm nước 3.5/5.5L
+bàn cầu 1 khối GURUPICA thế hệ mới
+bàn cầu giá rẻ xả xi-phong.
+Nắp đóng êm.
+Đã bao gồm van vặn khoá A-703-4, đế thải nước T-91V
bồn cầu được các chuyên gia đầu ngày áp dụng công nghệ châu âu tiên tiến vào làm thủ công nên các sản phẩm luôn đạt tới độ chính xác tuyệt đối cao cấp nhất, để tạo đựng đứng lên thương hiệu Inax toàn cầu và khẳng định tại thị trường Việt Nam vươn tầm thế giới.