Khi nói về thiết kế nhà theo kiểu mái thái, thì bạn cần xem rõ về những kiểu mái thái. Thuông thường, thiết kế nhà mái, các chuyên gia chia làm hai loại chính là mái có cấu trúc đóng (gọi tắt là mái đóng) và mái có cấu trúc mở (mái mở).

Nhà phố thường nằm trong không gian đô thị, ít cây xanh và phần lớn san sát với các ngôi nhà khác. Các loại mái nhà phổ biến như mái bằng, mái thái, mái chéo rất được ưa chuộng vì dễ hài hòa với không gian nhà lân cận, mái thái còn có thêm đặc điểm lưu thông khí tốt, mái chéo tạo cảm giác nhà như một công trình bề thế.


Với kiểu thiết kế nhà mái thái, mái chéo, gia chủ nên chọn cách thiết kế tối giản, để ngôi nhà không bị ngộp giữa một “rừng” mái nhà khác.

Để giúp cá bạn hiểu về thiết kế nhà mái thái, hãy xem bài viết chia sẻ của chúng tôi:

Mẫu nhà vườn mái thái 1 tầng mà chúng tôi gửi tới các bạn là một mẫu thiết kế khá độc đáo với kiến trúc mái thái, phần mái của phòng ăn được thiết kế theo kiểu lục lăng cách điệu và cửa được làm toàn bộ bằng kính có rèm che vừa có thể lấy sáng và ngắm cảnh quan từ trong nhà.

Mẫu nhà mái thái 1 tầng mà chúng tôi gửi tới các bạn là kiểu kiến trúc mái thái với 4 mái, nhà vuông và tiền sảnh cũng là gara ngoài trời. Cửa sổ được thiết kế hầu hết bằng cửa sổ nhôm kính màu trắng sứ.


Nhà vườn mái thái này là kiểu kiến trúc nhà ngang và mái 4 được thiết kế rất sang trọng và lịch lãm xứng đáng là 1 mẫu biệt thự nhà vườn lí tưởng, 1 không gian nghỉ ngơi cuối tuần hoặc về già.

Mẫu nhà vườn 1 tầng cuối cùng mà chúng tôi giới thiệu tới các bạn là 1 trong các mẫu nhà vườn 1 tầng mái thái đơn giản và nhỏ gọn nhất. Diện tích xây dựng là 8x10m và được thiết kế với 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh.

Như vậy là nhà đẹp đã gửi tới các bạn những mẫu thiết kế nhà mái thái 1 tầng để các bạn cùng tham khảo, nếu các bạn cần tư vấn thiết kế về thiết kế nhà vườn mái thái có thể liên hệ với nhà đẹp để được tư vấn thiết kế nhé.
Ngoài thiết kế nhà mái thái đẹp, More Home còn rất nhiều kiểu thiết kế biệt thự, thiết kế căn hộ happy valley đẹp...........