Vấn đề sử dụng giấy dán tường cho phòng tiếp khách cần khác biệt được để ý, có lẽ kể khu vực tiếp khách là nới chú trọng nhất, là bộ mặt của căn nhà. Nó được biết tới như một loại vật liệu có tính thích nghi và thuận lợi để tô điểm cho các khoảng không cong ty thiet ke noi that. Bạn cũng không cần bỏ quá nhiều tiêu pha cho việc trang hoàng khoảng không mà vẫn có không gian mới mẻ, có nhiều màu chủ đạo nếu chọn mẫu giấy dán tường cho phòng tiếp khách đẹp. hiện giờ giấy dán tường nơi đón khách đã hội tụ đủ các đặc tính thẩm mỹ cần thiết: lộng lẫy, đa tông màu, cổ kính, hiện giờ đại. Có những tiêu chí lựa chọn giấy dán tường cho nơi đón khách nhưng mà các bạn nên tham khảo.
Cân đối tài chính
Đó là điều trước tiên nhưng mà bất kỳ gia tộc nào cũng xếp ra lúc quyết định sử dụng một item nào đó và giấy dán tường cũng không ngoại lệ. So với việc sử dụng sơn thì phung phí cho giấy dán tường giống như nhau nhưng mà nó lại tạo được có nhiều hình thái và khoảng không khác nhau. Ta có lẽ chọn giấy dán tường 4 mùa hoặc những họa tiết thiên nhiên, cây lá để phòng tiếp khách của mình thân thiện với thiên nhiên hơn.
Kích thước phòng khách
Tùy thuộc vào diện tích của phòng mà lựa chọn sản phẩm giấy dán tường phòng khách xinh xẻo, lạ mắt sao biếu phù hợp sẽ tạo không gian rộng rãi, trải qua trọng biếu thiết kế biệt thự 2 tầng nhưng mà nếu lựa chọn giấy dán tường chớ phù hợp với diện tích có thể làm cho khoảng không trong suốt phòng hẹp lại và tối hơn.
Phòng có diện tích nhỏ: Riêng các phòng khách có khoảng rộng căn phòng nhỏ không rộng nên chọn giấy dán tường phong cảnh để đưa đến cảm giác căn phòng to hơn, hoặc các các bạn nên chọn những mẫu giấy dán tường trơn, hoặc là hoa văn bé tone màu sáng. Nó sẽ cho bạn thấy làm gian phòng ta lớn hơn nhưng mà vẫn đảm bảo được sự lịch sự, lịch sự.
Phòng bự: Với khoảng rộng khu vực rộng rãi thì bạn nên sử dụng phương án dán điểm nhấn hoặc chọn những mẫu hoa văn rộng theo kiểu mẫu cổ điển nó sẽ bật lên sự lịch sự của căn phòng giống như ngôi nhà mình.
Chọn theo sở thích
Khi chọn giấy dán tường cho phòng tiếp khách hãy tham khảo các mẫu giấy dán tường tuyệt hảo nhất và tùy thuộc vào thói quen, thiết kế nội thất chung cư nhu cầu cũng như đặc tính nhưng các bạn cân nhắc loại giấy dán tường thích hợp. Hình dáng hoa văn và tông màu của giấy dán tường Đức rất đa dạng và giàu sang, từ những kiểu dáng rực rỡ cho tới những mẫu mã mang tính phóng khoáng của khoảng không vô cùng thích hợp cho sự lựa chọn của chính gia đình các bạn.