Bài viết: Hack siêu chiến cơ trong chiến cơ huyền thoại
Ngày 27/11/2015 chức năng siêu chiến cơ trong chiến cơ huyền thoại được garena update mới nhất. với chức năng này, các siêu chiến cơ được mang đi trong chiến dịch tử thần phần khó.bài viết này mình sẽ giới thiệu qua về siêu chiến cơ và bản hack siêu chiến cơ trong chiến cơ huyền thoại.

Siêu chiến chơ huyền thoại vào gồm 3 loại siêu chiến cơ và được kích hoạt bằng 2 chiến cơ huyền thoại 5* một. Vì các game thủ chiến cơ huyền thoại chỉ chơi 1 hoặc là 2 chiến cơ năm sao thôi lên lần này garena bắt chúng ta chơi hết đây mà :v

Siêu chiến cơ tử thần là siêu chiến cơ mạnh nhất trong các siêu chiến cơ và được kích hoạt bằng bình minh 5* và lưỡi rìu 5*. Tiếp đến là 2 bộ siêu chiến cơ đằng sau:


Như các bạn đã thấy 3 bộ siêu chiến cơ này cần được kích hoạt bằng những chiến cơ 5* thật khó đúng không. và hôm nay mình xin giới thiệu bản Hack siêu chiến cơ trong chiến cơ huyền thoại với chức năng là kích hoạt các siêu chiến cơ mà không cần có chiến cơ 5* và khi đi tử thần khó vẫn hack được onehit như bình thường. chúc các bạn chơi game vui vẻ! luôn truy cập haiduong.pro để biết nhiều hack mới nhất!