Game phong vân hiệp khách một thể loại game thẻ bài mới cho điện thoại với bố cục đặc sắc và tiết tấu game vô cùng ấn tượng hút hồn người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên của dòng game phong vân hiệp khách này.game-phong-van-hiep-khach
Phong Vân Hiệp Khách là game online mobile thuộc thể loại nhập vai kinh điển (RPG) với cách chơi là thu thập thẻ bài kết hợp với lối chơi đánh theo lượt khá hấp dẫn và độc đáo.
Hiện tại game hỗ trợ hệ điều hành Android, người chơi dùng hệ điều hành iOS còn phải chờ đợi thêm 1 thời gian nữa để game hoàn thiện và tung ra phiên bản chính thức.
tai game phong van hiep khach có cốt truyện khá hấp dẫn, khi mang trong mình nội dung khá quen thuộc của tiểu thuyết Kim Dung. Chắc chắc bạn sẽ được sở hữu cho mình trong các nhân vật mà bạn đã quen thuộc như Quách Tĩnh, Dương Quá… Thật là tuyệt vời, bạn sẽ được trực tiếp lãnh đạo các vị anh hùng võ hiệp trong thiên hạ.
Tham gia vào game, người chơi cần phải xây dựng cho mình một đội quân hùng mạnh bằng các thu thập thật nhiều thẻ tướng và mỗi loại thẻ tướng lại có một điểm mạnh riêng, vì thế game thủ cần phải lựa chọn cho mình một loại thẻ tướng phù hợp. Cũng như xây dựng cho mình một lối chơi hợp lý để áp đặt cũng như tấn công đối thủ với các kĩ năng mà thẻ bài của mình có được.
Ngay từ khi bắt đầu vào game phong vân hiệp khách người chơi sẽ thấy được sự đầu tư kỹ lưỡng của nhà game là sự ưu ái của nhà game đối với game thủ nói chung hay đối với anh em game thủ tín đồ của thể loại game chiến thuật nói riêng. Game phong vân hiệp khách với nền tảng đồ họa nhẹ nhàng với công nghệ 2D đơn giản và cực kỳ dễ dàng tiếp cận với mọi đối tượng game thủ giúp cho game thủ dễ dàng nhập vai vào game mà không gặp bất cứ trợ ngại nào về tiếp cận
Trong phong vân hiệp khách mobile người chơi sẽ gặp lại những tuyệt học võ lâm chấn động trung nguyên 1 thời như : Nhất Dương Chỉ của Đoàn Trí Hưng, Giáng Long Thập Bát Chưởng của Hồng Thất Công, Đạn Chỉ Thần Công của Hoàng Dược Sư hay Hàm Mô Công của Âu Dương Phong.

Nguồn : http://mchoigame.org/tai-game-phong-...o-android-ios/