Rèm cửa có rất nhiều loại nhưng không phải loại nào cũng phù hợp với phòng ngủ của bé trai. Khi chọn rèm phòng ngủ bé trai bạn nên dựa vào một số tiêu chí sau:
– Về màu sắc:
Các bé trai thường có tính cách mạnh mẽ, cá tính, vì thế những gam màu phù hợp với phòng bé trai đó là gam màu xanh, xám bạc, màu kem. Khi chọn màu rèm bạn cũng nên chọn màu tương đồng với màu sắc của giường và đồ nội thất trong phòng bé.
– Về chất liệu:
Trẻ em là lứa tuổi hiếu động, đôi khi còn mải chơi chưa biết cái gì tốt cho mình và không tốt cho mình, đặc biệt là bé trai, các bé rất hay nghịch, vì thế khi chọn rèm cho phòng bé trai bạn hãy chọn loại có chất liệu tốt, không bắt bụi để khi bé nô đùa trong phòng, có va chạm vào rèm hay dùng rèm để làm chỗ ẩn náu thì bé cũng không bị ảnh hưởng về sức khỏe, không bị các chất bụi bẩn làm bé bị dị ứng chẳng hạn. Để đảm bảo sức khỏe cho bé, bạn cũng cần vệ sinh rèm cửa thường xuyên.
– Về hoa văn, họa tiết:
Đối với bé trai, bạn có thể chọn rèm có hình ảnh của những chú động vật dễ thương. Các bé hiếu kì, còn đang thích chơi, thích những cái mới lạ, hình ảnh những chú động vật sẽ kích thích sự tò mò, thích tìm hiểu của bé.
Hoặc bạn có thể chọn những loại rèm có hình ảnh siêu nhân dành cho những bé thích mạo hiểm, có cá tính mạnh mẽ.
Với những bé có tính hướng nội, ít nói thì bạn nên chọn những loại rèm có hình ảnh của phong cảnh, gam màu nhẹ nhàng, tạo cho bé cảm giác thoải mái.
Bạn cũng có thể chọn màu rèm cửa hợp phong thủy dựa vào tuổi hoặc mệnh của bé.

RÈM MINH ĐĂNG - HỒ CHÍ MINH
Số 1/14 Sơn Kỳ, P. Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP HCMĐiện thoại: 08.6680.4209, 098 222.166931T Cao Bá Nhạ, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1267 Lê Văn Lương, Tân Quy, Quận 7Xưởng sản xuất: khu CN Tân Bình, Q.Tân Bình
Email: remminhdang.hcm@gmail.com