Theo thống kê năm 2014, ở Việt Nam có hơn 70% người tiêu dùng chọn đèn sưởi nhà tắm Hans Heizen. Do nắm bắt được nhu cầu sử dụng đèn sưởi ngày một nhiều, thương hiệu Hans tiếp tục cho ra mắt những dòng sản phẩm đèn sưởi Heizen năm 2015 có thêm tính năng điều khiển nhiệt độ theo ý muốn bằng điều khiển từ xa, đặc biệt với dòng sản phẩm Heizen không chói mắt, thích hợp cho trẻ nhỏ và bà bầu.


Ưu điểm nổi bật của đèn sưởi nhà tắm:

– Thiết kế theo trường phái Bauhaus của Đức, với bề mặt inox mang tông màu lạnh, làm việc dưới nhiệt độ cao không bị chảy nhựa như các loại đèn sưởi khác.

– Bóng hồng ngoại dạng ống được thiết kế và sản xuất dưới công nghệ mới nhất của CHLB Đức, với tác dụng chống chói toàn phần, thích hợp dùng cho trẻ em. Công nghệ này chỉ sử dụng 1 bóng dạng ống với công suất 1000W (ấm tương đương với 3 bóng hồng ngoại dạng tròn), ánh sáng hồng dịu đặc trưng của tia hồng ngoại. Bên trong bóng được phủ một lớp phân cực chống chói đặc biệt, với công nghệ tiên tiến nhất Polarized Anti Reflective Coating (PARC) giúp cho ngăn chặn các tia phản chiếu có tác hại với mắt.

– Loại đèn này có khả năng chịu nước 100% với tiêu chuẩn IP65 (duy nhất trên thị trường!!!). Chính vì vậy loại đèn này cực kỳ an toàn về điện và có khả năng dùng ngoài trời mà không sợ nước mưa.

– Thích hợp nhất cho trẻ nhỏ trong tất cả các loại đèn sưởi nhà tắm trên thị trường. Trẻ nhỏ có thể nhìn thẳng trực tiếp vào bóng đèn mà không gây hại cho mắt.

Để được hỗ trợ trực tiếp Quý khách hàng gọi qua đường dây nóng của Trung tâm Điện Máy Gia Đình: 04.6259.14.15 – 0904 585 683 hoặc Website: www.dienmaygiadinh.com