Mộng Cứu Thế đã có một ngày ra mắt vô cùng ấn tượng với số lượng lớn game thủ tham gia trải nghiệm.
Đúng như dự kiến, vào 10h sáng nay 06/11, game mobile Mộng Cứu Thế đã chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt. Đây cũng là sản phẩm đầu tay của nhà phát hành TapTap G.R.O.U.P (TTG) muốn thay cho lời chào với làng game nước nhà.
Tải game mộng cứu thế đã có một ngày ra mắt vô cùng ấn tượng với số lượng lớn game thủ tham gia trải nghiệm. Dẫu vậy, game không hề để lại dấu hiệu giật, lag hay disconnect…
Mặc dù chỉ được xây dựng trên nền đồ họa 2D quen thuộc nhưng tất cả những nhân vật trong Mộng Cứu Thế được thiết kế với phong cách Chibi vô cùng đáng yêu. Tuy nhiên, những điểm nổi bật riêng của từng cá nhân lại được giữ nguyên so với phiên bản gốc nên game thủ sẽ dễ dàng nhận ra họ chỉ qua cái nhìn đầu tiên. Thời gian đầu sau khi đăng nhập bạn sẽ lựa chọn hình ảnh đại diện và vị tướng đầu tiên của mình. Thông qua hệ thống nhiệm vụ chính tuyến, các tính năng dần được hé mở cùng hướng dẫn rõ ràng để người chơi không phải mất thời gian mày mò tìm hiểu. Càng về sau, bạn sẽ tập trung vào xây dựng đội hình chiến đấu với 3 thành viên và tham gia truy quét thế lực hắc ám.
Soi Mộng Cứu Thế trong ngày đầu ra mắt game thủ ViệtSoi Mộng Cứu Thế trong ngày đầu ra mắt game thủ Việt
Các trận đánh trong Mộng Cứu Thế diễn ra theo hình thức đối kháng 1vs1 và loại trực tiếp dần từng thành viên của đối thủ. Game thủ có thể chủ động tung ra những kỹ năng vô cùng đẹp mắt thông qua thao tác chạm biểu tưởng hiển thị ngay trên màn hình. Tuy nhiên, hệ thống auto trong game cũng khá thông minh và hỗ trợ tốt cho người chơi. Mỗi nhân vật sẽ có một kỹ năng đặc biệt, khi kích hoạt được hiển thị như một đoạn phim ngắn với khả năng gây sát thương lớn.
Soi Mộng Cứu Thế trong ngày đầu ra mắt game thủ Việt
Cấp độ nhân vật trong game lên khá nhanh và điểm cộng lớn nhất mà chúng ta sẽ dễ dàng nhận thấy khi trải nghiệm là hệ thống kỹ năng vô cùng đa dạng. Có tới 40 kỹ năng khác nhau đi kèm hiệu ứng riêng, tuy nhiên game thủ lại chỉ được lựa chọn ra 9 skill mà mình ưng ý khi tham gia trận đấu mà thôi. Chính vì vậy, rất khó để chúng ta tìm thấy một người chơi khác có cùng chiến thuật giống mình khi tham chiến.

Nguồn : http://topgame321.net/game-android/t...droi-dios.html