Tranh trang trí mùa xuân lung linh HL150811 là tập của sự kết hợp 3 bức tranh tuyệt đẹp những bông hoa nở vào mùa xuân, hoa đào, hoa cúc, hoa đồng tiền. Những cánh hoa lung linh đang khoe mình khi những tia nắng đầu tiên của ngày vừa bắt đầu, khi những giọt sương còn đọng trên từng cành hoa kẽ lá. Những chi tiết đó được các nhà thiết kế của Suemall tạo nên một nét lung linh, cùng tông màu phù hợp với nhau cũng các loài hoa này, đã tạo một bộ tranh kết hợp ăn ý. Người xem khi nhìn vào bức tranh sẽ có cảm giác mùa xuân đâu đây đã về đặc biệt là những ngày cận Tết.*Tranh trang trí mùa xuân lung linh HL150811 rất phù hợp để trang trí nhà của bạn vào những ngày cuối năm, những ngày xuân Tết đến, chắc chắn sẽ làm cho không gian nhà bạn những ngày Tết thêm tươi vui và sống động.
Tranh trang trí mùa xuân lung linh HL150811

Tranh trang trí mùa xuân lung linh HL150811 được thiết kế với 4 lựa chọn kích thước từ nhỏ đến lớn: Khổ nhỏ 3 tấm, mỗi tấm*30x30cm, Khổ trung 3 tấm mỗi tấm 40x40cm, *Khổ đại gồm 3 tấm mỗi tấm 50x50cm và khổ cực đại gồm 3 tấm mỗi tấm 60x60cm
Tranh trang trí mùa xuân lung linh HL150811

Tranh trang trí mùa xuân lung linh HL150811*của Suemall là sự sáng tạo tuyệt đẹp khi kết hợp giữa lối thiết kế bằng tranh in và chiếc đồng hồ treo tường mà bạn vẫn thường sử dụng. Tạo ra nét nghệ thuật sinh động cho phong cách decor các bức tường. Mang đến một khía cạnh mới mẻ, qua đó phản ánh tính cách của chủ nhà. Đồng thời đồng hồ tranh tường sáng tạo Suemall cũng là sản phẩm quà tặng cực cool và ý nghĩa được yêu thích của đa số bạn hàng, phù hợp làm quà sinh nhật, kỷ niệm, hay quà tặng doanh nghiệp nhằm truyền tải thương hiệu cho các nhà quản trị doanh nghiệp.
Tranh trang trí mùa xuân lung linh HL150811