Android Hack Chiến Cơ Huyền Thoại apk android bạn có thể không chỉ nấu ăn, nhưng có thể cũng làm nhiệm vụ khác đang cố gắng khả năng quản lý của nhà hàng hơn bạn. Trò chơi android tải về miễn phí nấu ăn trò chơi điện tử sốt cũng rất thú vị và rất thích bởi những người hâm mộ của nghệ thuật ẩm thực.
Nấu ăn sốt trò chơi đầy đủ nhà hàng hàng quản lý sự lo lắng trong android

Đến để Hack Chiến Cơ Huyền Thoại apk bạn có thể "khoe" tài năng ẩm thực, nhà hàng phục vụ với làm thế nào để nấu ăn món tráng miệng, thực hiện theo các khóa học chính trình đơn của khách hàng của chúng tôi đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới. 8 vị trí độc đáo sẽ là nơi bạn hiển thị sự vĩ đại của tự thông qua các trình đơn đã biết từ thức ăn nhanh, sa mạc... và bạn có thể nấu ăn mình lúc tài năng cho thấy nhà bếp trò chơi với rất nhiều thành phần.

Sử dụng một 400 loại vật liệu và tất cả thiết bị trong nhà bếp để hoàn thành sản phẩm ẩm thực tại một địa điểm duy nhất để nấu ăn 8. Trong khi nó cũng hoàn thành cấp độ 300 và thực hiện nhiệm vụ nhà hàng nâng cấp mình vào một nhà hàng ưa thích với nấu ăn thời gian thời gian dipercepatkan. Tải về Hack Chiến Cơ Huyền Thoại bạn sẽ trở thành một người quản lý và cũng là một đầu bếp tài năng.


Nấu một số món ăn và món tráng miệng ngon từ khắp thế giới miễn phí trò chơi quản lý thời gian sẽ làm cho bạn nghiện! Với 12 lựa chọn vị trí độc đáo, khác nhau, món tráng miệng và thức ăn nhanh-động vật có vỏ cửa hàng và nhà hàng phương Đông, bạn sẽ có thể để đào tạo keterampilanmu đa dạng điều kiện và kỹ thuật nấu ăn. Sử dụng nhiều hơn một trăm cửa hàng tạp hóa để nấu ăn hàng trăm các bữa ăn ngon. Hãy thử một loạt các thiết bị nhà bếp, khác nhau, từ các hãng sản xuất cà phê và nồi cơm điện để các lò nướng bánh pizza và thiết bị xử lý các nhà sản xuất. Percantik restoranmu để thu hút thêm nhiều khách hàng. Tạo của riêng bạn món quà miễn phí, chẳng hạn như bánh hoặc miếng bọt biển ly, do đó pelangganmu được những kinh nghiệm cá nhân hơn và đáng nhớ-chỉ thích trong thế giới thực! Thúc đẩy dapurmu và tạo ra nhiều hơn đủ loại món ăn. Oh có, làm chúng tôi có thể nói rằng trò chơi này là rất thú vị và sẽ làm cho bạn nghiện người sống sót Cook và đừng quên để allot của lezatmu món ăn với bạn bè trên Facebook!
Tính năng:

* Hơn 400 món ăn mà có thể được nấu chín bằng cách sử dụng thực phẩm 150

* 12 địa điểm độc đáo: thức ăn nhanh, Bakery, bánh Pizza Parlors, nhà hàng Trung Quốc, hải sản, ăn sáng, nhà hàng Ấn Độ Cafe, nhà hàng sushi, một băng kem cửa hàng, quán rượu Cocktail Paradise, Van ngô chó Café và Mexicana. Các địa điểm sẽ sớm trên Hiển thị của chúng tôi!

* Biển. Các địa điểm sẽ sớm trên Hiển thị của chúng tôi!

* Hơn 400 cấp để được chơi

* Hàng trăm các cải tiến cho thiết bị và nội thất nhà bếp

Tải về Hack Chiến Cơ Huyền Thoại miễn phí cho android tại google chơi cửa hàng
+ Hack chiến cơ huyền thoại apk: [