Với sự phát triển của công nghệ, giờ đây hầu như các thiết bị kỹ thuật số mới nhất đều trang bị chip xử lý 8 lõi. Idroidnation đã đủ đẹp để gửi cho chúng ta một mẫu của thương hiệu Android TV Box mới của họ để tất cả phải chú ý: Idroidnation I-Box.

Tronsmart Draco là model mới nhất trước đó có được trang bị chip xử lý 8 lõi. Nó khởi đầu tốt, nhưng nhanh chóng thất bại vì Tronsmart không đáp ứng được những gì cấu hình tích hợp trong phần cứng. Bất kỳ thời điểm đó một thiết kế mới đi ra, bạn đang mua vào với hy vọng rằng thiết bị sẽ hoạt động tốt hơn. Đó là quy luật trong công nghệ kỹ thuật, không ngoại trừ Android TV Box.

Idroidnation I-Box có những gì đột phá hơn so với những sản phẩm trước đó? Làm thế nào để thực hiện nó bây giờ? Hãy cùng tôi kiểm tra.

Idroidnation I-Box: Hoàn hảo

Android TV Box Idroidnation I-Box trang bị chip Cortex A53 OctaCore 64 bit mạnh mẽ. Thật tuyệt vời khi các chip A53 kích cỡ nhỏ hơn nhưng lại có hiệu năng mạnh hơn và ngốn ít năng lượng hơn những dòng chip cũ. Như một số Android TV Box đời mới, sản phẩm này cũng trang bị công nghệ big.LITTLE của ARM giúp các CPU chạy một lúc nhiều ứng dụng và tắt chúng vào những thời gian nhàn rỗi.

Tiếp theo Idroidnation I-Box sử dụng RAM 2G và bộ nhớ lưu trữ là 8G dung lượng. Đáng tiếc là lưu trữ dữ liệu lại bị chia hơn hai phân vùng không hề tiện ích. Nhà sản xuất Idroidnation I-Box có lẽ làm điều này như để tiết kiệm chi phí, và dung lượng Ram cũng quá thấp, đây thực sự là một khuyết điểm lớn đối với một sản phẩm có cấu hình cao như Idroidnation I-Box.

Nó cũng có giá trị chỉ ra rằng đây là một trong số ít các hộp TV chạy Android 5.1.1 Lollipop. Không cần nói về tương lai, nhưng nó tuyệt vời để xem Lollipop cuối cùng đã làm cho nó là cách để các thiết bị streaming.

Cấu hình và thông số kỹ thuật khác của Idroidnation I-Box:

Hệ điều hành Android 5.1.1
CPU RK3368 - 64-bit Octa-Core Cortex A53
GPU VR6110
Hỗ trợ định dạng OpenGL ES3.1, OpenCL 1.2 và DirectX 9.3 4K * 2K H.264 / H.265 HDMI2.0,4K * Màn 2K @ 60fps
RAM DDR3 2GB
Lưu trữ flash 8GB Onboard eMMC
Khả năng kết nối Bluetooth BT 4.0, Ethernet 100 Mb Wi-Fi LAN không dây 802.11a / b / g / n
Bộ nhớ mở rộng Micro SD Card (hỗ trợ tối đa 64GB)
Antenna Built-in ăng-ten Wi-Fi
UHD 4K × 2K Có
Full HD 1080P Có
HEVC H.265 / H.264 Yes
Video / Ảnh Decoding Hỗ trợ * .mkv, * wmv., * Mpg., * .mpeg, * .dat, * .avi, * .mov, * .iso, * .mp4, * .rm Và định dạng tập tin * .jpg
Hỗ trợ định dạng âm thanh MP3, AAC, WMA, RM, FLAC, OGG
Cổng USB 2.0 x 3, Micro USB OTG với x 1, HDMI 2.0 x 1, SPDIF x 1, khe cắm thẻ nhớ Micro SD
Adapter 5V 2A
Tính năng MIRACAST / DLNA Hỗ trợ

So với nhiều năm trước đây thì những thiết kế của Android TV Box đã ngày càng được chú ý hơn.Những Android tivi Box trước đây cũng không hỗ trợ nhiều phụ kiện trong hộp sản phẩm.Không ngờ được, những Idroidnation I-Box có thiết kế đẹp cũng như đóng gói tốt. Hộp là mono-chromatic trên các tông màu nâu, và cung cấp cho nó một loại của sự thân thiện hơn với người sử dụng. Bao gồm các phụ kiện một adapter AC, USB micro-USB adapter OTG và cáp HDMI vì vậy bạn không cần phải mua riêng của bạn.

Cuối cùng thì là kèm theo một hướng dẫn sử dụng như nhiều Android TV Box khác thiết kế khá lạ mắt. Nhiều người thì không quan tâm lắm đến tờ hướng dẫn sử dụng nàyTôi thường nói rằng họ có một số tài liệu thiết lập tốt nhất trong ngành công nghiệp công nghệ cao cho người dùng mới. Nhờ sự bắt mắt mà khiến người dùng chú ý hơn và những hướng dẫn của nó mà có thể chịu khó đọc nó hơn thay vì bỏ qua. Giống nhiều thiết bị TV Box khác IBox cũng hỗ trợ người dùng kết nối internet qua cổng Lan hoặc wifi.

Một trong những điều tuyệt vời về hộp Android TV Box giá rẻ là chúng ta có thể tùy chỉnh chúng như chúng ta muốn.