Bơm insulin giúp người bệnh đái tháo đường hòa nhịp cuộc sống sôi động, đây là mục đích của hãng, thiết bị giúp người bệnh không còn lo lắng về căn bệnh nan y, với thiết bị bơm tiên tự động Medtronic cuộc sống người bệnh được thay đổi hoàn toàn.
Xem thêm:
>> Máy đo đường huyết
>> Vai dia ky thuat
Hãy liên hệ với ViAnPharma JSC.
Điện thoại: 0964.366.845

Là hãng đi đầu về nghiên cứu chế thạo thiết bị cho bệnh nhân tiểu đường tại Hàn Quốc, đồng thời với sự hơp tác chặt chẽ với một số hãng thiết bị uy tín của Mỹ, thiết bị là tinh hoa công nghệ, nhằm giải phóng người bệnh tiểu đường type1 và type2 thể nặng không còn phải lo lắng, không phải chịu các đau đớn hàng ngày, cũng như những nguy cơ tiểm ẩn biến chứng cao của căn bệnh.
Bạn có thể ăn bất cứ món gì vào bất cứ lúc nào bạn muốn.
Bạn có thể ngủ dậy muộn và tận hưởng các ngày nghỉ của mình.
Bạn có thể tập môn thể thao yêu thích mà không lo sợ hạ đường huyết.
Kiểm soát đường huyết không thể tốt hơn và luôn đạt được mức A1c mong muốn.
Giảm nguy cơ mắc các biến chứng lâu dài của đái tháo đường: mắt, thận, thần kinh, bàn chân đái tháo đường, nhồi máu cơ tim, đột quỵ.
Không còn sự đau đớn khi phải tự tiêm nhiều lần trong ngày.
- Máy rất nhỏ gọn (chỉ 62g) và được thiết kế như một chiếc điện thoại di động mang lại cảm giác thoải mái và tự do khi đeo máy.
- Hướng dẫn bằng các biểu tượng và chỉ dẫn dễ hiểu:
- Có khả năng tự động “cuộn” giá trị khi bấm giữ nút cài đặt giúp cài đặt đơn giản và nhanh chóng hơn:
- Có tính năng Dose auto: chỉ cần nhập tổng liều insulin cần dùng trong ngày và nhập tỷ lệ % basal và bolus. Máy tự động đưa ra 4 kiểu mẫu basal cho người bệnh tùy chọn.
- Máy báo động khi có tắc dây, pin yếu, sắp hết insulin, cần kiểm tra đường huyết
- Có chức năng khóa phím bấm tránh hiện tượng trẻ nhỏ tự điều chỉnh hoặc các điều chỉnh không cố ý khi đi lại, làm việc. Có chức năng khóa không cho bolus hai lần liên tiếp và có chế độ đặt bảo mật riêng cho bác sĩ điều trị
- Có thể cài đặt tốc độ insulin cơ bản theo từng giờ (đơn vị insulin/giờ). Máy hiển thị giờ và tổng liều insulin cơ bản (T.B = Total Basal), cài đặt đơn vị cần bolus và thời điểm cần bolus, xem lại lịch sử bolus (ngày nào, lúc mấy giờ, bolus bao nhiêu)…
- Máy có khả năng tự động tính toán lượng insulin cần bolus (gọi là Carbonhydrate count) bằng cách nhập vào nồng độ đường huyết đo được (BG), lượng carbonhydrate chuẩn bị ăn (CARBO), nồng độ đường huyết cần giảm (IEAL), độ nhạy insulin (CIR).
- Máy có chế độ Dose auto giúp đơn giản cho người sử dụng, chỉ cần nhập tổng liều và nhập tỷ lệ % basal và bolus. Máy tự đưa ra 4 kiểu basal cho người sử dụng chọn.
- có thể cài đặt mức bolus hay dùng, mức insulin nền và giờ hay dùng, Cài đặt ngày giờ.
- Máy lưu kết quả về lượng carbonhydrate, lượng insulin và kết quả đường huyết tới 5 tháng.
- Máy có khả năng chịu nước, có thể sử dụng ngay cả trong khi bơi, tắm.
ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM
- Bơm tiêm insulin phân phối chính xác hơn nhiều so với tiêm thủ công và sử dụng một lượng insulin nhỏ
- Bơm tiêm loại bỏ nhu cầu cần sử dụng insulin chậm, là loại insulin mà nhìn chung không dự đoán được khả năng hấp thụ vào cơ thể
- Cho phép bạn thay đổi lượng Insulin nền trong máu giúp cho lượng đường huyết giữa các bữa ăn và đêm ổn định hơn nhiều
- Bơm tiêm insulin sẽ giúp bạn dễ dàng điều chỉnh lượng đường huyết
- Thay vì việc tiêm 4 hoặc hơn 4 mũi insulin mỗi ngày đau đớn thì bạn chỉ cần phải thay dây truyền 2 -3 ngày một lần và không đau
- Dùng bơm tiêm insuli giúp kéo dài thời gian và hạn chế các biến chứng kinh khủng của bệnh đái tháo đường