Đúng 10h ngày hôm nay 13/11, NPH Hope đã ra mắt phiên bản chính thức của MU Origin trên cả 2 HĐH iOS và Android. Và như chúng tôi đã tiên đoán, tựa game được cho là gần với phiên bản MU nhất trên mobile đã có một ngày ra mắt không thể thành công hơn. tai game mu origin vnNgay trong những phút đầu tiên ra mắt, hàng loạt server đã được NPH Hope mở ra để đáp ứng một lượng lớn fan hâm mộ MU tham gia chơi. Theo như cập nhật của Game4V, thì số lượng server tăng theo phút chứ không chỉ là theo giờ nữa khi con số tăng lên từ 5 server, 10 server… Và đến thời điểm này, ước tính được là 30 máy chủ với 90.00 CCU, MU Origin đã chính thức trở thành kỷ lục gia của làng game mobile online Việt.

Những cảm xúc mà MU Origin mang lại khiến rất nhiều cựu game thủ nhớ thời kỳ huy hoàng của MU Online khi lượng người chơi liên tục lấp đầy từng server một. Rất nhiều game thủ chỉ có thể đăng nhập vào sever nhưng không thẻ tạo nhân vật và vào chơi được dù server mới liên tục được mọc lên. Được biết, mỗi server có thể chứa trung bình 3000 game thủ và tối đa là 5000 user.i hơn 30 server trong ngày đầu ra mắt 3 MU Origin (4) MU Origin đạt kỷ lục với hơn 30 server trong ngày đầu ra mắt 4

Đến thời điểm này, dù đã có tới 30 server được ra mắt nhưng tình trạng người đông hơn quái vẫn diễn ra khắp mọi nơi. Đây là cảnh tượng hiếm thấy của làng game Việt thời gian qua. Và theo thống kê, MU Origin đã ngoạn mục đứng top 1 BXH ứng dụng miễn phí trên itunes ngay trong ngày đầu tiên ra mắt.Nhìn chung, trong ngày đầu tiên MU Origin đã phần nào khắc phục được những lỗi nhỏ xuất hiện trong phiên bản thử nghiệm. Đánh giá tổng quan, MU Origin là một trong những tựa game mobile hay, đồ họa sống động và nhạc nền giống MU ngày xưa. Chắc chắn fan hâm mộ MU sẽ không phải tiếc nuỗi khi chơi thử tựa game này.