Tranh núi phú sĩ Nhật bản thể hiện một bức tranh tuyệt đẹp*đang vào mùa xuân với những cánh hoa anh đào Sakura nổi tiếng của đất nước xứ mặt trời mọc. Đó là 1 khu cảnh rất đặc trưng mà người dân Nhật Bản luôn tự hào với đỉnh núi Phú Sĩ quanh năm phủ tuyết, với những khu vườn hoa anh đào Sakura nổi tiếng của vùng Kyoto. Tranh núi phú sĩ Nhật bản tuyệt đẹp TN150512*thật sự là một bức tranh dành cho những người yêu đất nước Nhật Bản. Chắc chắn sẽ rất phù hợp để trưng bày trong những khu nhà hàng Nhật hoặc các văn phòng công ty có nền văn hóa Nhật bản.
Tranh núi phú sĩ Nhật bản tuyệt đẹp TN150512

Núi Phú Sĩ hay Fuji là ngọn núi có tuổi đời rất lâu khoảng 100.000 năm về trước. Theo người dân địa phương, ngọn núi được*cho là hình thành trên 1 đỉnh núi “Phú Sĩ cổ” *còn gọi là núi*Phú Sĩ Komitake. Đó là 1 ngọn núi được hình thành từ lớp đá Bazan tích tụ từ lớp nham thạch của miệng ngọn núi lửa cổ. Vì vậy, Núi Phú sĩ còn được xem là ngọn núi lửa ngủ quên. Tuy nhiên,*hiện nay ngọn núi lửa được nhận định là đang hoạt động trở lại, với nguy cơ phun trào thấp. Trong lịch sử ghi nhận, lần cuối cùng nó phun là thời kỳ Edo, cách đây hơn 1707 năm. Người dân địa phương còn gọi miệng núi lửa này với tên gọi theo 1 triều đại thời ấy – Hōei-zan.
Tranh núi phú sĩ Nhật bản tuyệt đẹp TN150512

Tranh núi phú sĩ Nhật bản tuyệt đẹp TN150512*của THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH là mốt thời trang mới độc đáo khi kết hợp giữa lối thiết kế bằng tranh nghệ thuật và chiếc đồng hồ treo tường cao cấp. Tạo ra nét nghệ thuật sinh động cho kiến trúc trang trí nội thất. Tạo ra một khía cạnh mới mẻ, qua đó thể hiện tính cách của người sở hữu. Đồng thời đồng hồ tranh độc đáo Suemall cũng được sử dụng như quà phẩm bằng gỗ độc đáo và sáng tạo được nhiều sự lựa chọn của đông đảo người tiêu dùng, thích hợp làm quà mừng tuổi, vật phẩm làm quà, hay quà tặng đối tác nhằm tạo nên danh tiếng cho các tập đoàn cty.
Tranh núi phú sĩ Nhật bản tuyệt đẹp TN150512

Tranh núi phú sĩ Nhật bản tuyệt đẹp TN150512 được thiết kế với 2 kích thước:*40x60cm và 50x75cm. Ngoài ra bạn có thể đặt theo kích thước bạn mong muốn. Trọng lượng bộ tranh*2000-4000 grams
Tranh núi phú sĩ Nhật bản tuyệt đẹp TN150512