Các bạn đã từng chơi MU online trên máy vi tính chưa? Nay đã có phiên bản cho điện thoại Android và iOs mới nhất. Là 1 trò chơi siêu đỉnh là một game sáng giá nhất năm 2015 cuối năm. Tải game MU Origin sẽ đem đến cho bạn 1 thời hoàng tráng của MU online trên di động. Bạn đã tải game MU Origin chưa? Hãy tải ngay và trải nghiệm nhé!
Được tối ưu để phù hợp với các thiết bị di động nhưng MU Miracle vẫn giữ cho mình những hệ thông được coi là “cơ bản” và “chất” nhất của MU Online cùng với vô số thử thách mới dành cho game thủ. Game thủ tải MU Origin có thể trải nghiệm thử hơn 10 loại nhiệm vụ ngày và các loại phụ bản đa dạng trong game. Đồng thời tính năng PK tự do dành cho game thủ có thể thỏa sức thể hiện bản thân đem lại những trải nghiệm vô cùng thú vị.
Hệ thống kỹ năng của các class, vốn quen thuộc với game thủ Việt cũng được giữ nguyên, người chơi sẽ lại bắt gặp những hình ảnh “quẩy rồng”, “xiên gió” một thời của tựa Tải game MU Origin huyền thoại. Các hoạt động thường ngày của trò chơi như Devil Square, Blood Castle… cũng được tạo hình và giữ nguyên tính chất như trước giờ vốn có. Người chơi bắt đầu làm các nhiệm vụ, thông qua đó họ lên cấp và nhận được trang bị, từ đó phát triển bản thân và phiêu lưu vượt qua các chướng ngại phức tạp lẫn cam go hơn rất nhiều.

Xem chi tiết: http://wap9x.us/tai-game-mu-origin-cho-android-va-ios/