War of Nations là tựa game chiến thuật xây dựng hấp dẫn được miễn phí cho các thiết bị Android. Với lối chơi đặc sắc, đồ họa lung linh, trò chơi sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm tuyệt vời về tựa game xây dựng vốn đã quen thuộc.
Tham gia War of Nations, nhiệm vụ của bạn là sẽ đóng vai nhà lãnh đạo bảo vệ cả vương quốc trước sự tấn công của quân địch. Người chơi phải xây dựng một đội quân lớn mạnh và căn cứ vững chắc để chống lại sự tấn công cua kẻ địch. Chúng sẽ rình rập vương quốc của bạn để cướp phá tài nguyên và chiếm đất đai. Bởi vậy, người chơi phải đứng lên bảo vệ vương quốc của mình khỏi những thế lực xấu xa đó.
Trò chơi lấy bối cảnh về cuộc chiến tranh đã xảy ra trong vương quốc của bạn. Người chơi phải hợp sức cùng các người chơi khác để cùng nhau chống lại kẻ thù.
Trò chơi cung cấp cho người chơi hệ thống tài nguyên đa dạng, phong phú giúp bạn thỏa sức phát triển vương quốc của mình. Mỗi loại nguyên liệu sẽ có những chức năng nhất định giúp bạn hoàn thành các công trình khác nhau trong trò chơi. Để xây dựng các công trình căn cứ, game thủ cần phải sử dụng các nguyên liệu sắt thép, đá, gạch và thực hiện các công việc huấn luyện đội quân của mình để sẵn sàng tham gia vào cuộc chiến.
Để giành được những nguồn tài nguyên này, bạn sẽ phải mang quân đi đánh chiếm từ các quốc gia khác. Hoàn thành các nhiệm vụ của trò chơi, game thủ sẽ có cơ hội nâng cấp các công trình xây dựng.

Ngôi làng của gió 115