Gã khổng lồ Google đã vừa mới cập nhật phiên bản mới của trình duyệt Chrome trên nền tảng Android với nhiều cải tiến tốt về hiệu năng.
Download Google Chrome cho iOS.
Tính năng mới cập nhật trên phiên bản Google Chrome mới nhất
Thanh toán nhanh hơn - Hoàn thành biểu mẫu thanh toán nhanh chóng và bảo mật với dữ liệu từ Google Wallet
Chạm để tìm kiếm - Tìm hiểu thêm về các từ và cụm từ bằng cách chạm vào các từ và cụm từ đó trên màn hình của bạn.
Sửa lỗi và cải tiến hiệu suất nhanh chóng.
Giao diện Google Chrome trên Android
tai google chrome phiên bản dành cho điện thoại android va ios. Đăng nhập để đồng bộ trải nghiệm trình duyệt Chrome từ máy tính của bạn và mang nó tới bất cứ nơi nào bạn muốn.
Mở và nhanh chóng chuyển đổi giữa một số lượng các tab không hạn chế. Trên điện thoại của bạn, lướt các tab dễ dàng theo cách mà bạn làm giống như thổi một cỗ bài. Trên máy tính bảng, hãy kéo từ mép cạnh này sang mép cạnh khác để chuyển đổi giữa các tab.
Hỗ trợ đọc text từ phải sang trái (Right to Left), bao gồm tiếng Ả Rập, Ba Tư và Do Thái.
Google hôm nay đã chính thức cập nhật Chrome dành cho Android lên bản 29 với một tính năng mới rất hay đó là tự động dịch trang web. Khi bạn truy cập vào một trang nào đó với được viết bằng thứ tiếng không giống với ngôn ngữ mặc định của hệ thống, Chrome sẽ hiển ra một thông báo nhỏ hỏi bạn có muốn tiến hành dịch thông qua Google Translate hay không. Việc nhận dạng ngôn ngữ của web sẽ được thực hiện tự động nên chúng ta không phải làm thủ công điều gì cả ngoài trừ nhấn nút "Dịch".
Các tính năng âm thanh vẫn tiếp tục hoạt động khi Chrome hoạt động ở chế độ nền. Khi có cuộc gọi đến, âm thanh phát trên Chrome sẽ tạm thời ngừng lại.

Nguồn : http://kpah.edu.vn/tai-google-chrome...i-android-ios/