Những họa tiết hình học, hoa văn nhỏ xinh cũng là một gợi ý rất hữu hiệu cho ngôi nhà nhỏ xinh của bạn rộng rãi, thoáng đãng hơn.

Không gian được nới rộng nhờ giấy dán tường giả đá màu sáng, họa tiết hình tròn

Còn với những căn nhà có diên tích lớn,rộng rãi hay các biệt thự thường dễ lựa chọn tông màu Giấy dán tường hơn. Phổ biến thường lựa chọn các tông màu nóng,tối tạo sự sang trọng, quý phái và đẳng cấp cho ngôi nhà. Đen huyền bí,đỏ quyến rũ,vàng uy quyền… Tuy nhiên khi sử dụng nhưng mẫu giấy dán tường cho các tông màu này thường đi kèm với một số ít họa tiết để làm điểm nhấn. Tranh sự rối màu chói mắt rất mất thẩm mỹ. Nên kết hợp một vài món đồ có tông màu nhã nhặn hơn để tao cảm giác hài hòa,cân đối, cánh cứa vào các phòng màu nhã nhặn sẽ là một gơi ý rất hữu hiệu cho quý khách.


Giấy dán tường phá cách, mạnh mẽ đầy ấn tượng

Những căn phòng có diện tích lớn rất thích hợp để sử dụng hoa văn lớn. Bới nó vừa dễ tạo được điểm nhấn đầy ấn tượng cho ngôi nhà, vừa giúp chế ngự không gian rất tốt.


Giấy dán tường hoa làm điểm nhấn nổi bật

Còn đối với những ngô nhà có trần quá cao hay quá thấp, hay đơn giản chỉ là việc bạn muốn tạo không gian cho phù hợp với mục đích sử dụng từng phòng: không gian phòng khách nới rộng ra, còn phòng ngủ thì ấm cúng hơn… thì có thể sử dụng giấy dán tường sọc như G.STONE . Cụ thể, đối với giấy dán tường sọc dọc có thể làm cho trần nhà của bạn trông cao hơn

Giấy dán tường sọc đen trắng cùng hoa văn khiến căn phòng cao rộng, sinh động

Trong khi đó giấy dán tường giả đá sọc ngang lại khiến trần nhà vốn qua cao,sâu trở nên thấp hơn, tạo không gian rộng rãi hơn