Tư vấn sơn nhà theo phong thủy giúp bạn sơn nhanh, đẹp và không lãng phí chúng ta cần chú ý:
Xem thêm:
>> Thi công sơn giả đá cẩm thạch
>> Son lot
Liên hệ tư vấn, báo giá sơn JYMEC
Hotline: 0943 06 88 99

Sơn tường có vẻ sẽ là một công việc không thú vị tẻ nhạt và mệt mỏi, nhưng có một giải pháp đơn giản để tăng tốc. và cảm thấy thú vị hơn khi hoàn thành việc sơn, bạn có thể làm cho nó dễ dàng hơn cho chính mình bằng cách bắt đầu công việc sơn từ một bên cụ thể, một khoảng, từng khoảng.
Bạn có thể sơn tường từ trái sang phải là tốt hơn và dễ dàng hơn cho người thuận tay phải. Sơn theo cách ngược lại nếu bạn chơi tay trái.
Bí quyết ở đây để thực hiện là để bắt đầu vào bất cứ bên là bạn thuận tay ( trái hoặc phải), cuộn con lăn sơn của bạn lên và xuống một lần, sau đó di chuyển ba inches và lặp lại cho đến khi bức tường được thực hiện.
Điều này sẽ tăng tốc độ của bức tranh, bởi vì nó mang lại cho tay thống trị của bạn một lợi thế.
Với gia chủ có mệnh cung là Kim thì màu sở hữu của mệnh cung là màu trắng, màu bạc, màu kem và những màu sắc ánh kim, thuộc hành Kim, ngoài ra kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng, thuộc hành Thổ, vì đây là những màu sắc sinh vượng cho mệnh cung. Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn cho gia chủ.
Tuy nhiên, gia chủ phải tránh những màu sắc kiêng kỵ như màu hồng, màu đỏ, màu cam, màu tím, thuộc hành Hỏa, sẽ khắc hành Kim của mệnh cung.
Tương tự như vậy, gia chủ có mệnh cung là Mộc nên sử dụng tông màu xanh lá, xanh da trời, thuộc hành Mộc, ngoài ra kết hợp với tông màu đen, màu xám, màu xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy, đây là những màu sắc sinh vượng cho mệnh cung.
Gia chủ nên tránh dùng những tông màu trắng, màu bạc, màu kem và sắc ánh kim, thuộc hành Kim, sẽ khắc hành Mộc của mệnh cung.
Còn gia chủ có mệnh cung là Thủy nên sử dụng tông màu đen, màu xám,màu xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy, ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng, màu bạc, màu kem, và những màu sắc ánh kim, thuộc hành Kim, đây là những màu sắc sinh vượng cho mệnh cung.
Gia chủ có mệnh cung là Thủy nên tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng, màu nâu, thuộc hành Thổ, sẽ khắc phá hành Thủy của mệnh cung.
Với gia chủ có mệnh cung là Hỏa nên sử dụng tông màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím, thuộc hành Hỏa, ngoài ra kết hợp với màu xanh lá, xanh da trời, thuộc hành Mộc, đây là những màu sắc sinh vượng cho mệnh cung.
Gia chủ có mệnh cung là Hỏa nên tránh dùng những tông màu đen, màu xám, màu xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy, sẽ khắc phá hành Hỏa của mệnh cung.
Gia chủ có mệnh cung là Thổ nên sử dụng tông màu vàng, màu nâu, thuộc hành Thổ, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu cam, màu tím, thuộc hành Hỏa, đây là những màu sắc sinh vượng cho mệnh cung.
Gia chủ có mệnh cung là Thổ, nên tránh dùng màu xanh lá, xanh da trời, thuộc hành Mộc, sẽ khắc phá hành Thổ của mệnh cung.
Đây là những quy tắc cơ bản về màu sắc trong Phong Thủy, nắm được các quy luật trên, các bạn sẽ có được đúng màu sắc hợp với ngũ hành của mệnh cung, để từ đó mang lại cho tổ ấm của bạn những gì tốt đẹp nhất.