Thiết kế kiến trúc nhà phố với những căn hộ siêu nhỏ tưởng chừng như sẽ chẳng thể thiết kế được những không gian như ý muốn của gia chủ, nhưng với sự sáng tạo và thông minh của các kiến trúc sư thiết kế kiến trúc nhà phố thì không gì là không thể.
XEM THÊM:
>> Vải địa kỹ thuật không dệt
>> Chon mau son tuong trong nha
Thiết kế kiến trúc nhà phố - Tổ Ấm Việt
Mang lại phong cách đẳng cấp, sang trọng cho ngôi nhà của bạn
Hotline: 0915 142 086 - 01653 33 77 33
Email: tranvancam37@gmail.com - tav.jsc@gmail.com

Căn hộ được các kiến trúc sư thiết kế dành cho người đàn ông trẻ tuổi sống một mình. Tuy nhiên, với cư dân tại các đô thị, những căn hộ thiết kế linh hoạt dạng này vẫn hoàn toàn đáp ứng cuộc sống thoải mái cho một gia đình. Với diện tích vỏn vẹn 33m2 bạn vẫn có thể tạo cho mình một không gian sống riêng vô cùng tiện ích nếu biết lựa chọn những thiết kế thông minh và linh hoạt.
Hạn chế các bức tường, không gian căn hộ theo đó cũng được thiết kế mở, thay vào đó là những vách ngăn “chia mà không cách” vô cùng tiện ích.
Khu động và khu tĩnh của căn hộ, gồm cả phòng khách và ngủ được thiết kế thành không gian trung tâm với các vật dụng nội thất đa năng.
Có thể dễ dàng di chuyển, chiếc ghế sofa với bàn cà phê thư giãn vào ban ngày theo đó được biến thành phòng ngủ êm ái về đêm chỉ với một vài động tác.thiết kế tối giản về đường nét và màu sắc với tông màu xám