khách hàng có biết màu sắc có ảnh hưởng rất lớn đến tính cách của người dùng , và ngược lại tính cách cũng sẽ qui định những màu ưa thích nhất định? Hãy thử chọn sắc màu chiếc quạt trần đèn thích hợp, tương ứng với phong thủy khách hàng .
1. sắc màu đen: Những quý bạn ưa thích màu đen thường khá kỹ tính và tính sảo . bạn là người của những suy nghĩ và nội tâm rất phong phú. Một chiếc quạt trần có đèn chùm có màu đen sẽ hợp tầm mắt của bạn mỗi khi quý khách nằm suy tư và nhìn lên trần nhà để tìm những suy tưởng mới cho riêng mình.
2. sắc màu cam/màu sắc vàng đồng: khách hàng nào yêu thích 1 trong 2 màu sắc này có một tâm trạng hướng ngoại rất rõ. quý bạn ưa thích sự năng động và tươi trẻ. Trang trí cho mình một chiếc quạt đèn trang trí cao cấp có sắc màu vàng đồng sẽ khiến tâm trạng quý khách luôn thư thái và không gây cảm giác nhàm chán khi bạn phải ở nhà trong một thời gian khá lâu.
3. màu sắc đỏ: Ai yêu những màu có sắc đỏ như đỏ đô, đỏ thắm, đỏ đồng,… thường là những người rất năng nổ và thích chứng tỏ bản thân. màu sắc đỏ cũng là màu gợi cảm nhất và thu hút mắt nhìn nhất. Vậy nên đừng chần chừ tô điểm cho căn phòng của bạn bằng chiếc quạt trần đèn led sắc màu đỏ đồng để thu hút bất cứ ai đặt chân vào “lãnh địa” của anh em .
4. sắc màu vàng: Người có guu sắc vàng ở các đồ vật là những người có đầu óc thiên bẩm về kinh doanh và lãnh đạo. Khả năng độc đáo lập rất cao cùng với mưu lược sắc sảo được kích thích cao nhất mỗi khi họ chọn lựa các vật phẩm mang sắc vàng. Chiếc quạt trần màu sắc vàng đồng là sự mua sắm tối ưu nhất cho căn phòng của tuýp người này.
5. sắc màu trắng: Nếu quý khách không thể thôi ngắm nhìn những đồ vật sắc màu trắng tinh như chiếc diện mạo mới đầm dạ hội, bộ ly sứ thanh nhã, chiếc ghế sơn màu trắng muốt,… vậy thì quý khách là người rất thẳng thắn, tự tin và kiên định. Sẽ không có lựa chọn nào tốt hơn là một chiếc đèn trần trang trí màu sắc trắng được chế tác tinh xảo cho chủ nhân căn phòng.
6. màu sắc kem: Người hay chọn những sắc màu trung tính như màu sắc kem là người vô cùng tinh tế, hòa nhã và có nét thu hút rất điểm nhấn . Điểm mạnh của người yêu sắc màu này là khả năng “đọc” nội tâm của mình và của người khác rất nhanh và sâu sắc. Vậy màu thích hợp nhất khi chọn quạt có đèn cho phòng của anh em phải là màu kem hoặc màu trắng đục.
Trên đây là một số màu sắc căn bản để mọi người hiểu thêm về ảnh hưởng của màu sắc đối với thị giác và tinh thần, tính cách của mỗi người. Hãy chọn cho mình một chiếc quạt trần có đèn vừa tương ứng với căn phòng lại vừa tương thích với con người của mọi người , các quý bạn nhé!
SIÊU THỊ quạt trang trí - thiết bị bếp của đức và thiết bị vệ sinh
trụ sở : 534 ĐƯỜNG LÁNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI - 290 TÔ HIẾN THÀNH - PHƯỜNG 15 - QUẬN 10 - TPHCM
Tel: 04.85.87.3222 - Sđt tư vấn : 0966.822.333 - Tel: 08.388.222.680 - đường dây nóng : 0966.822.333