Nhà bếp chính là trung tâm của căn nhà,là nơi gia đinh tụ họp. Đặc biệt đối với những người yêu nội trợ thì căn bếp cần không chỉ phải đày đủ mà còn phải được thiết kế đẹp mắt.

Trong thiet ke can ho tphcm nhà bếp mang những hơi hướng thiết kế mới mẻ và đa dạng hơn trước rất nhiều. Một căn bếp dù lớn hay nhỏ thì thiết kế của nó nên mang tính linh hoạt khi nấu nướng thường nhật cùng gia đình cũng như khi mời bạn bè qua nhà chơi, cùng vào bếp với gia chủ và có những bữa ăn vui vẻ.
Thiet ke can ho tphcm cho gian bếp cần đạt được yêu cầu tối thiểu là thống nhất kiểu dáng phong cách và đồng bộ trong căn nhà. Bếp là nơi chứa rất nhiều vật dụng phục vụ cho bữa ăn gia đình do đó cần đến sự hài hòa, đơn giản, nhưng không có nghĩa là lúc nào cũng sử dụng những màu sắc đơn điệu. Những màu tối nếu sủ dụng quá nhiều sẽ gây sự nặng nề. Ngược lại, những màu sáng khiến căn bếp trông thông thoáng nhưng đòi hỏi sự giữ gìn khi những vết bẩn dễ dàng hiện rõ trên bề mặt. Dưới đây là những mẫu bếp có nội thất sang trọng, tiện dụng mà thể hiện được tính cách của gia chủ.

Kiểu bếp hiện đại này có góc cạnh nhẹ nhàng, tối giản không có tay cầm. Căn bếp mang phong cách từ Italia này trông cực kì gọn gàng, dễ dàng làm nổi bật thức ăn khi được bày biện. Việc sử dụng một màu trắng sữa chủ đạo trong căn bếp này tạo cảm giác hiện đại của phương tây.

Tông màu đậm của tủ bếp và bộ bàn ghế tương phản với nền tường trắng tạo nên phong cách cho mẫu thiết kế này. Sàn gỗ tạo màu trung chuyển, giữ độ cân bằng hai hòa mà vẫn ấm áp. Tủ gỗ tích hợp các ngăn đa năng như hình là cách thông dụng để tiết kiệm không gian hiệu quả.
Những chiếc ghế sẽ dễ dàng trở nên vướng víu nếu không sử dụng đến do đó sự kết hợp không gian như hình là cách giải quyết phù hợp trong không gian hạn chế. Căn bếp hiện đại thì giữa chức năng và vẻ đẹp đều cần phải cân nhắc. Mẫu tủ gỗ hiện đai mang tông màu nâu nhẹ sẽ khiến không gian ấm cúng hơn.

Thiết kế này có những đường thẳng nằm ngang nhân mạnh sự tươi mới và vẻ hiện đại. Đặc biệt ánh đèn ẩn đằng sau đem lại sức sống cho căn bếp này.

Sắc vàng từ những tủ bếp và ghế của quầy bả kết hợp với màu tường trắng sẽ tạo cảm giác vui vẻ tươi mới cho bạn. Ở đây quầy bar và bàn ăn được thiết kế làm một rất tiện dụng và hợp lí trong không gian nhỏ.