Chúng tôi vẫn không biết nhiều về Chiến Cơ Huyền Thoại, các trò chơi khái niệm mới được phát triển bởi Electronic Arts. Những gì chúng tôi biết là nó sẽ là một trò chơi trực tuyến, nhiều với một không bao giờ trước khi nhìn thấy chủ đề.

Trong Chiến Cơ Huyền Thoại, người dùng sẽ tạo ra loài riêng của họ từ đầu, bắt đầu từ giai đoạn vi và phát triển chúng thông qua các giai đoạn tiếp theo (lên đến 5, theo Electronic Arts).


Chiến Cơ Huyền Thoại là chỉ là một phiên bản dùng thử của tác giả sinh vật trong trò chơi Spore đầy đủ, do đó, nó sẽ không bao gồm tất cả các nguồn lực bạn sẽ cuối cùng đã có sẵn.

Tạo ra một mới dễ dàng như cách thêm bộ phận cơ thể khác nhau từ một trình đơn bên. Một điều cần lưu ý là bạn có một số lượng hạn chế của các tín dụng để chi tiêu. Đổ, tai, sừng, mắt, cánh tay, chân, quy mô, vuốt... hack chien co huyen thoai moi tất cả mọi thứ có một mức giá. Nó cũng có thể cung cấp cho sinh vật của bạn một số màu sắc. Bạn có thể sử dụng được xác định trước phong cách nếu bạn không muốn những điều để có được quá phức tạp.
Một khi bạn đã hoàn thành xây dựng mẫu của bạn, bạn có thể cung cấp cho nó một tên và kiểm tra các chuyển động của nó để xem nếu nó sẽ thành công trên mặt đất, và làm thế nào nó phản ứng với những cảm xúc khác nhau. Các sinh vật mà bạn tạo ra sẽ vẫn được lưu trữ trong Chiến Cơ Huyền Thoại. Đừng bỏ lỡ một peek tại ví dụ các trò chơi đã cung cấp cho bạn.