Amenities khách sạn là bộ sản phẩm thường thấy trong phòng tắm của mỗi khách sạn, resort. Thực ra, sản phẩm này quý khách thường xuyên sử dụng khi thuê phòng nghỉ tại khách sạn. Vì nhu cầu vệ sinh cá nhân ít nhất là 2 lần một ngày, nên không thể không có. Tuy nhiên, cũng rất ít người để ý tới những thứ nho nhỏ này.


Phúc hòa xin được tổng hợp lại thông tin về bộ sản phẩm này, để quý khách có thể nắm rõ hơn, bộ amenities khách sạn sẽ gồm những gì, đặc thù dòng sản phẩm chuyên dụng cho khách sạn ra sao.....v....v....


Amenities khách sạn
Hình ảnh một bộ amenities khách sạn khá đầy đủ các chi tiết, đầu mục.
Trước tiên, chúng tôi sẽ liệt kê bộ amenities khách sạn bao gồm:


- Bàn chải khách sạn (kem đánh răng loại Ame hoặc P/H rất thông dụng, ngoài ra còn có Colgate. Thông thường sẽ đóng là 3g - để thuận tiện cho việc sử dụng 1 lần)
- Dầu gội, dầu tắm khách sạn: thường được đóng vào chai nhỏ, với dung tích thông thường là 30ml. Trên chai thì các khách sạn hay resort hay in logo lên bề mặt.
- Xà bông khách sạn: thường có dạng tròn, bọc trong túi nilon, xếp nếp gọn gàng. Trọng lượng khoảng 15g - 20g và có dán tem logo khách sạn.


Xà bông khách sạn
Sản phẩm xà bông khách sạn đóng theo qui cách thông dụng


- Lược khách sạn: Thường có 2 dạng là nhựa trong và nhựa trắng. Loại nhựa trắng thì phổ biến hơn. Phía đầu răng lược có những viên tròn nhỏ, giúp cho việc chải đầu không bị đau.
- Kim chỉ: thường có 6 màu chỉ thông dụng, 2 khuy, 1 kim, 1 kim băng. Đóng trong 1 túi nilon nhỏ
- Chụp tóc: gấp gọn, đóng túi nilon.
- Dao cạo râu khách sạn: Dao cạo đen, 2 lưỡi, đầu gật gù với 10g kem cạo
- Tăm bông khách sạn: thông thường có 4 chiếc trong 1 túi.


(Những mục chúng tôi đánh chữ đậm, là những mục cơ bản nhất của một bộ amenities)


Trên đây là những sản phẩm cơ bản trong bộ amenities khách sạn. Ngoài ra, với những đơn vị kĩ tính hơn thì có thể bổ sung thêm những hạng mục như túi giặt là, diêm, túi vệ sinh, bút cán dao, lót ly, chụp ly, đường trắng, nâu, dép đi trong phòng...v...v...


Tất cả những danh mục kể trên, thường được đóng trong bao bì là hộp giấy, có cán nilon chống thấm nước. Trên bao bì thường in logo dạng 1 màu (có nhiều đơn vị đặt in logo 2 màu, hoặc cán nhũ lên logo). Trên bao bì hộp giấy, cũng có thêm thông tin về khách sạn như địa chỉ, số điện thoại, website, mail...v...v.... để khách hàng dễ tìm hiểu về khách sạn.


Mặc dù loại hộp giấy là loại thông dụng nhất, nhưng chúng tôi cũng cung cấp cho nhiều đơn vị với loại bao bì là amenities bao bì giấy bạc, hoặc amenities giấy bảo vệ môi trường (hiện tại nhiều đơn vị bắt đầu chuyển dần sang giấy bảo vệ môi trường, như một cách quảng bá về việc thân thiện môi trường của khách sạn).


Như vậy, chúng tôi đã điểm qua một vài điểm về bộ amenities khách sạn, nhằm mang đến cho quý chủ đầu tư những thông tin khái quát. Để đi vào chuyên sâu hơn từng hạng mục sản phẩm, chúng tôi luôn có mẫu sẵn tại showroom, chờ quí khách tới xem, lựa chọn, đánh giá và đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. Hotline 0904.151076


Nguồn: phuchoa.com.vn/product/amenities-khach-san-9.html