Nhiều nhà nước đang bị tấn công từ một liên minh ma quỷ của lực lượng đào tạo rất cao. Đó là nhiệm vụ của bạn để bảo vệ thế giới khỏi các mối đe dọa của chủ nghĩa khủng bố và hỗn loạn đó chính là những gì mà hack War of Nations mang đến.Mục tiêu cho vinh quang và danh dự và chuẩn bị để trở thành một Commander Marshal. Là người chỉ huy của thế giới tự do, bạn phải đương đầu và chinh phục các tồi. BUILD căn cứ quân sự của bạn. Rèn luyện binh sĩ của bạn. UPGRADE vũ khí và trang thiết bị của bạn. tấn công kẻ thù và CONQUER đối thủ trên khắp thế giới. chống chọi cho VICTORY và trở thành soái của thế giới! BẠN NÊN cố gắng hết sức để là người chiến thắng vì chinh phục thế giới không phải là dành cho những người yếu đuối! Con đường của một người chỉ huy là không dễ dàng. Chỉ huy quân đội mạnh nhất sẽ leo lên các cấp bậc và đạt được danh hiệu vẻ vang của Marshal! Bây giờ là một người chỉ huy và chinh phục tất cả những người chơi khác.
Tính năng trong game :
✔ Hãy tận hưởng những thiết kế đặc biệt hệ thống màn hình cảm ứng chơi.
✔ dự vào việc mô phỏng chiến tranh đẹp nhất với đồ họa giao diện điều khiển chất lượng & âm thanh, cộng với các đơn vị ngoài thực tế và các tòa nhà.
✔ Tham gia vào các sáng tạo, chiến lược, nhanh chóng-lửa và những trận đánh chiến thuật cân bằng trên toàn cầu, trong không khí, trên mặt đất, và thậm chí trong không gian, và mở ra chết người sức mạnh để đè bẹp kẻ thù của bạn trước khi nghiền nát bạn!
✔ Quản lý một nền kinh tế mở rộng như tai game natra : Thu thập tài nguyên, xây dựng và phát triển một loạt các đơn vị và các tòa nhà và nâng cấp cơ sở của bạn để trở thành một siêu cường hàng đầu
✔ Hãy đắm chìm trong một chiến dịch lâu dài, phong phú và năng động
✔ Hãy hành động và chinh phục bất kỳ cầu thủ trên thế giới, cướp họ cho tiền thưởng và trèo lên các leaderboards!
✔ Kết nối với bạn bè của bạn thông qua Facebook và giúp họ hay để cho họ để giúp bạn đánh bại quân thù khó khăn.
✔ tải Mở khóa những thành tựu!
- tai game vua hai tac là nằm trong tầm tay của bạn! Tham gia một nhóm và Tham gia chiến đấu trong chiến tranh đương đại, các trò chơi đấu tranh phổ biến mà bạn phải đối mặt với quân thù để kiểm soát đất nước sau khi nước này, cho đến khi bạn loại trừ 'em tất cả.Lấy nơi trên thế giới không phải dành cho những người yếu đuối. Xây dựng sức mạnh trong số bằng cách hợp tác với những người chơi khác và tổng hợp được phần thưởng từ các nhiệm vụ cá nhân. Sau đó, tuyên chiến với phe đối thủ trong thời gian ba ngày World Domination sự kiện hàng tháng để có cơ hội để đặt tên của bạn trên bản đồ theo nghĩa đen. Bởi vì trong chiến tranh hiện đại, đó là không đủ để muốn quyền lực, bạn phải mang nó.
Tin được đăng bởi : 8603099