Thet ke cua hang tui xach thì chúng ta có thể rất nhiều lựa chọn cho thiết kế, mỗi loại thiết kế sẽ có những chất liệu phù hợp riêng, nhìn vào hình cụ thể mà thietkeshop247.com.vn cung cấp cho khách hàng thì chúng ta có thể thấy shop sử dụng cho mình chất liệu là ngỗ và mica, gỗ được sử dụng khá nhiều cho hầu hết các thiết kế nội thất từ thiết kế shop thời trang nam nữ cho đến thiet ke shop me va be cũng có thể dễ dàng chọn chất liệu gỗ cho thiết kế của mình vì gỗ có khá nhiều các ưu điểm như gỗ gần gũi với thiên nhiên vì có màu trầm mấ sẽ giúp cho không gian nhẹ nhàng hơn.
Gỗ cũng có thể dễ dàng tạo nhiều kiểu dáng sao cho phù hợp với mục đích kinh doanh cũng như là phù hợp với sản phẩm nhất, vì gỗ có độ bền khá cao theo năm tháng nên hầu như chúng ta thấy gỗ được sử dụng nhiều mà ít khi bảo hành hay sửa chửa gì, chỉ cần làm đúng với mẫu mã mà chúng ta cần và như thế là sử dụng.
Một ưu điểm nổi bật nữa của việc chúng ta hay chọn gỗ cho nội thất shop của mình vì gỗ dễ dàng vệ sinh lau chùi cũng như có thể dễ dàng di chuyển vị trí nếu chúng ta muốn thay đổi nội thất theo một phong cách khác.
Ngoài gỗ thì cũng có một số chất liệu khác được sử dụng khá phổ biến như là sắt. sắt thì thanh mãnh có thể tạo nhiều hoa văn kiểu dáng uốn lượn phù hợp theo yêu cầu sử dụng, cũng như một số nội thất cần dạng ống thì không có một sự lựa chọn nào có thể phù hợp hơn là sắt.

Chất liệu mica cũng là một chất liệu quen thuộc cho hầu hết các thiết kế cần đến ánh sáng thì mica dễ dàng bắt lấy ánh sáng hoặc cũng có thể kết hợp với đèn led tạo nên một điểm nhấn nổi bật cho không gian shop.
Mica hay làm các kệ nhỏ để trưng bày các phụ kiện hay sản phẩm nhỏ, mà cần độ chú ý từ khách hàng cao, những shop có thể chọn mica cho shop của mình như cửa hàng kinh doanh về các sản phẩm điện máy, điện thoại, máy tính… nói chúng là những mặt hàng về điện tử hiện đại thì chất liệu sử dụng cũng hiện đại hơn so với những chất liệu truyền thống là gỗ và sắt.
Ngoài tư vấn và thiết kế cho các shop thời trang, các shop chuyên kinh doanh giày dép, túi xách, điện thoại.. thì thietkeshop247.com.vn của chúng tôi còn tu van thiet ke sieu thi mini một trong những ngành hàng đang có lượng khách hàng rất đông hiện nay, ở phân khúc thị trường này thì khách hàng khá đa dạng ở nhiều tầng lớp khác nhau vì thế chúng ta có thể dễ dàng kiếm lời từ ngành kinh doanh này, nên các nhà đầu tư có thể đầu tư ở ngành này, chúng tôi rất sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để khách hàng có những thiết kế cũng như công trình hoàn hảo nhất nhằm phục vụ thị hiêu của khách hàng để có thể mang lại nguồn thu nhập ổn định nhất có thể.