Thiet ke can ho sai gon của bạn sau nhiều năm sử dụng, một số đồ dùng trở nên xuống cấp và được thay mới. Có nhưng thứ bỏ đi, có những thứ được tái sử dụng ở một không gian khác trong nhà. Bạn nghĩ sao về một chiếc cửa gỗ đã quá hạn sử dụng để có thể làm tròn chức năng cửa nhà? Nên bỏ chúng đi hay chuyển chúng đến một vị trí khác trong nhà. Nếu bạn nghĩ rằng phải bỏ chúng đi thôi thì bài viết này sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn!
Cửa cũ – kệ giá đồ mới

Thiết kế căn hộ của bạn đang thiếu một chiếc kệ đựng tạp trí, tranh ảnh kỷ niệm giúp không gian gọn gàng hơn. Chiếc cửa gỗ cũ đã để trong nhà kho lâu ngày, mang đi sơn lại và đặt vào không gian làm nơi lưu trữ tranh ảnh kỷ niệm, thư tay. Gỗ và và kỷ niệm sẽ rất hoài cổ, một phong cách mới lạ cho không gian nhà bạn phải không!

Hoặc cửa gỗ cũ trang trí lại, móc thêm những chiếc móc treo chúng sẽ là một bảng treo dụng cụ nhà bếp cực gọn gàng và tuyệt vời. bạn không cần phải lo gôm những dụng cụ nấu nướng nhỏ nhỏ, rời rạc như vỉ nướng, dụng cụ đánh trứng, giá lọc.. vào một góc và mỗi lần lấy lại phải lục hết tất cả lên.

Cửa cũ – trang trí sân vườn, không gian nhà

  • Làm khung tranh mộc mạc: tháo rời những thanh gỗ chắn hoặc cửa kính của khung cửa, lồng một bức tranh, hoặc chọn khung tranh nhỏ treo lồng nhiều bức trong khung cửa lớn đặt trong nhà. Hay treo một giỏ hoa vào giữa đặt trong sân vườn, một ý tưởng lạ lẫm không kém phần độc đáo cho sân vườn thiet ke can ho sai gon.

  • Móc treo đồ: Đóng thêm đinh vào khung cửa cũ, treo chúng ở góc tường ra vào, hành lang để treo áo khoác, nón mũ khi về nhà hoặc có khách tới chơi. Các vị khách khi nhìn thấy ý tưởng này ắt hẳn sẽ không ngớt lời ngợi khen sự sáng tạo của gia chủ.

  • Cửa gỗ cũ làm tranh tường mới: một cách cửa cũ liền tấm, bạn có thể tô vẽ lên chúng tạo thành bức họa tuyệt đẹp dựa trên chính hoa tay của mình. Bạn không cần tốn quá nhiều chi phí mua một bức tranh mỹ thuật, căn nhà bạn vẫn hết sức đẹp mắt và tinh tế.

Mọi chi tiết về thiết kế, tư vấn thiết kế căn hộ, trang trí nội thất xin vui lòng liên hệ hotline: 0986 356789 Hoặc truy cập vào website: thietkenoithathcm.com để biết thêm chi tiết.