Việc trang trí, thiết kế nội thất theo phong cách nào phụ thuộc rất nhiều vào tính cách của chủ nhân đó. Và việc chọn ghế sofa cũng vậy, tùy vào tính cách, sở thích mà mỗi người sẽ chọn cho mình một bộ bàn ghế sofa vừa tô điểm cho căn phòng của mình, vừa hài lòng khi sử dụng chúng. Nội thất Nice xin giới thiệu với bạn một số xu hướng chọn ghế sofa theo tính cách từng người như sau:
Bạn là người giỏi giao tiếp
Nếu bạn là người hòa đồng, thích và giỏi giao tiếp với mọi người hãy chọn cho mình một chiếc sofa cổ điển với những họa tiết gân nổi tạo nên sự sang trọng, tao nhã cho căn phòng. Ngoài ra, bạn nên chọn loại ghế sofa rộng rãi để mọi người có thể ngồi thoải mái và trò chuyện.

Bạn là người thích sự thoải mái
Nếu bạn là người thích sự thoải mái thì việc lựa chọn ghế sofa có tay vịn êm ái và đủ rộng cho vài chiếc gối tựa là hợp lý. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chọn chất liệu làm bằng sofa là sợi mềm như nỉ, vải bố,… tạo cảm giác êm ái, dễ chịu.

Bạn là người giàu trí tưởng tượng
Nếu bạn là người giàu trí tưởng tượng, sáng tạo thì phong cách sofa ghế đơn cùng họa tiết vui mắt hay màu sắc rực rỡ sẽ phù hợp với bạn. Chính những chi tiết này sẽ kích thích sự sáng tạo trong bạn và tạo cảm hứng mỗi ngày.

Bạn là người dám nghĩ, dám làm
Nếu bạn là người dám nghĩ, dám làm, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách thì tại sao không lựa chọn cho mình một chiếc sofa giường có thể biến tấu thành nhiều chức năng. Bạn có thể làm việc thâu đêm trên chiếc sofa này và khi mệt sofa sẽ biến thành một chiếc giường êm ái.
Bạn là người sống có nguyên tắc
Nếu bạn là người đề cao tính nguyên tắc trong cuộc sống thì một chiếc sofa khung gỗ là sự lựa chọn phù hợp. Sự kết hợp giữa khung bằng gỗ và vải đệm tạo sự chắc chắn và cho độ bền cao của sản phẩm. Ngoài ra, chất liệu bằng gỗ vững chãi của sofa sẽ thể hiện rõ ràng được những nguyên tắc, nhân sinh quan của gia chủ.

Bạn là người yêu thích sự giản dị
Nếu bạn là người thích sự giản dị, mộc mạc không phô trương hãy chọn cho mình một chiếc sofa bán cổ điển. Với thiết kế mềm mại, đơn giản nhưng vẫn tạo cảm giác hiện đại, tinh tế. Những màu trung tính của sofa cũng hợp với những người có tính cách này.

Việc thiết kế nội thất sẽ giúp bạn xả tress và tạo ra một không gian sống thoải mái, dễ chịu. Nếu bạn không tự tin để tạo ra những thay đổi này, hãy liên hệ với nội thất Nice để chúng tôi giúp bạn làm điều đó.