Mùa hè nhộn nhịp đã qua và hiện tại là một năm học mới dành cho những học sinh viên nước ta, vậy thì sang đầu tháng 10 này làng game Việt có gì mới và thay đổi như thế nào. Sự ra đời của 9shot là một điểm nhấn khi thời gian trước đa số là chơi gMO nhập vai, kiếm hiệp và lúc này thật lý tưởng để trải nghiệm một gMO bắn súng trực tuyến công nghệ mới. Và trò chơi 9shot chính là sản phẩm game mobile khai màn trong đầu tháng và tạo nên một cơn bão lớn dành cho thị phần của dòng game đấu súng góc cạnh.


Trải nghiệm 9shot trong ngày đầu ra mắt

Người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên của trò chơi khi cùng thể loại như các game bắn súng sau đó hàng loạt các trò chơi dưới thực phẩm hàng loạt và chất lượng không được nhìn thấy đã mất đi sự tự tin. Lúc này nên Tai game 9shot khi bạn thấy nó sẽ thay đổi quan điểm của mình về dòng game bắn súng và các yếu tố khác kết hợp để tạo ra một mạng lưới giải trí cho những người trẻ tuổi đang ăn chơi. Có thể đánh giá nếu bây giờ bạn muốn chơi game thì nó không phải là ánh sáng mà game vẫn đang trong giai đoạn cuối cùng của việc chuẩn bị và sẽ sớm được trưng bày lên công chúng.


Trò chơi có tên gọi khác là NiceShot

Xét về phần khác đơn cử như nội dung thì 9shot đưa bạn đến một viễn cảnh thần thoại mà nhân vật được giao rất quan trọng để cứu thế giới và tạo ra một quy tắc mới của cuộc sống mà tất cả đều bình đẳng không phân cao thấp. Nếu như có số liệu thống kê mà bạn chơi không thể bỏ qua và phải được nhận thức là để đo lường và biết nơi bạn đang ở trong một bản đồ lớn như 9shot và chơi mỗi ngày. Cùng với một sự nhìn nhận táo tợn không thể nói lên điểm nổi bật của trò chơi được tạo nhân vật với nhiều phong cách khác nhau và máy liên hợp cổ điển hiện đại và hình ảnh của đình đám được tích hợp vào một trò chơi thú vị.


Phiên bản cho Android, iOS, WP và PC

Trong game 9shot có rất nhiều hình thức và nhiều hơn nữa và sự hỗn loạn chiến tranh trên cùng một bản đồ và trên nhiều máy chủ khác nhau và những người khác thích phiêu lưu sau đó đến các trò chơi hệ thống để trải nghiệm liền mạch. Nên rủ thêm bạn bè để Tải 9shot và sắp xếp với một thách thức không có câu chuyện nhàm chán như dễ đến khó nhiều cảm xúc khác nhau khi mạo hiểm chinh phục cuối cùng ải lớn và rất lo lắng và sự tự tin đó là quá lớn. Đánh giá thêm về như tính năng tích hợp đầy đủ máy chủ khi mọi thể loại cho các game thủ và chiến đấu cả ngày và không phải trước cho nên chuẩn bị một tâm lý rất tốt để chơi.