Tranh lịch treo tường đẹp DHL140930

Tranh lịch treo tường đẹp DHL140930 là dòng sản phẩm kết hợp đồng hồ, và lịch treo tường được Suemall phát triển vào những dịp cuối năm. Nhằm đáp ứng nhu cầu quà tặng dịp Tết cũng như nhu cầu trang trí nhà dịp Tết đến. Dòng sản phẩm lịch treo tường kết hợp đồng hồ và tranh trang trí thường là những sản phẩm được Suemall thiết kế và sản xuất theo nhu cầu của từng khách hàng cụ thế.
Tranh lịch treo tường đẹp DHL140930

Người mua có thể bổ sung những dòng chữ ghi tặng rất ý nghĩa, cũng như thương hiệu doanh nghiệp. Mang đến một sản phẩm có giá trị tinh thần cao, mà chi phí cũng rất hợp lý.
Tranh lịch treo tường đẹp DHL140930

Để đảm bảo tương thích với mọi vị trí treo tranh trong nhà, Suemall luôn đòi hỏi thiết kế những sáng tạo từ khâu lựa chọn về màu nền của bức tranh, và phải thông qua kiểm duyệt, quá trình sản xuất được kiểm duyệt từ kim giờ – kim phút, pin 3A, máy đồng hồ Quark, đến bề mặt tranh, từng góc cạnh và thậm chí mặt sau của tranh, tất cả phải đảm bảo về mức nhẵn mịn và phù hợp với tiêu chí chất lượng của chúng tôi. Tranh lịch treo tường đẹp DHL140930 với những chiếc*hộp đựng sản phẩm bằng bìa carton bồi với thiết kế sáng đẹp phù hợp làm quà tặng. Thiết kế khi treo với ánh sáng tương đối, sẽ gây cảm giác 3D cho tường nhà bạn.
Tranh lịch treo tường đẹp DHL140930

Các sản phẩm liên quan:*quà tặng doanh nghiệp*|*quà tặng doanh nghiệp cao cấp*|*quà tặng năm mới*|*quà tặng cuối năm