Cách chúng ta trang trí cho không gian của shop cũng là một phần khá quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến khách hàng, nó là hình tượng của shop, có rất nhiều cách để chúng ta có thể đến gần hơn với khách hàng và đánh thẳng vào tâm lý của khách hàng.
Thiết kế shop thời trang đơn giản là việc chúng ta không quá cầu kì cho từng chi tiết mà mỗi chi tiết đều đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tính hài hòa và vẫn làm cho khách hàng cảm thấy chúng ta vẫn tôn trọng khách hàng vẫn chăm chút để shop luôn luôn đẹp trong mắt khách hàng.
Thiet ke shop my pham thì chúng ta hãy cùng quan sát trong hình để xem không gian của shop được thiết kế như thế nào? Nhìn tổng quát vào hình thì shop có một không gian tương đối rộng và thoải mái vì diện tích shop mà rộng thì chúng ta sẽ dễ dàng trong việc thiết kế, sử dụng màu trắng làm màu chủ đạo cho shop việc này cũng có ảnh hưởng khá nhiều đến không gian shop, vì màu trắng mà dành cho thiết kế thì lúc nào cũng làm cho không gian rộng hơn thoáng hơn có thể thu hút được rất nhiều ánh sáng.
Trần nhà và sàn nhà các vách tường đều sử dụng màu trắng nên làm cho không gian trở nên tinh khôi hơn, cũng như màu trắng là màu mà người ta sử dụng rất nhiều trong hầu hết các thiết kế về shop, nhà ở…hay nội thất cũng được sử dụng màu trắng là khá nhiều, vì nổi bật là ưu điểm hàng đầu chúng ta đã biết tiếp theo là có thể làm cho không gian sáng hơn thứ ba màu trắng sẽ giúp chúng ta dọn dẹp và vệ sinh hàng ngày như thế sẽ bảo quản được lâu hơn.

Về phần nội thất thì chúng ta có thể thấy hai màu được sử dụng chủ yếu cho shop là màu trắng và màu tím màu trắng thì chúng ta thấy nổi bật tinh khôi còn màu tím thì tươi trẻ và sinh động mỗi màu có một ý nghĩa khác nhau nhưng đều hỗ trợ cho nhau khá tốt hai màu khác biệt nhau nhưng dễ dàng làm cho màu sắc của shop tươi mời hơn.
Nhìn chung thì nội thất của shop được thiết kế khá đơn giản nhưng vẫn thu hút khách hàng vì màu sắc của nó, với cách bố trí hợp lý thì không gian shop trở nên rộng rãi và thoáng hơn, vách tường phía sau bàn tính tiền được đặt đối diện với cửa chính ra vào màu tím tươi tắn nổi bật sẽ khiến cho tâm lý khách hàng cũng thoải mái hơn rất nhiều, shop không cần phải có quá nhiều chiêu trò chỉ cần những điểm nhấn đơn giản như thế là khách hàng đã cảm thấy thích thú, còn lại chúng ta tập trung vào chất lượng sản phầm, và cách phục vụ khách hàng là chính.
Thiết kế shop quần áo diện tích nhỏ thì trước hết phải cần một không gian rộng sạch đẹp và thoáng, điều đó là điều cần thiết để giúp cho tâm lý khách hàng được thoải mái hơn, vì như mua sắm thì phải rộng, sạch đẹp như thế khách hàng mới tin tưởng mà ghé đến cửa hàng của chúng ta.