FIFA 16 Ultimate Team là phiên bản mới bao gồm các bình luận cá nhân nhằm nhấn mạnh tới các cầu thủ tiêu biểu trong đội hình, bổ sung một bản phân tích toàn diện về lịch sử trải nghiệm game của người chơi để khiến mỗi trận đấu mang tính thực tế hơn. Điểm thứ hai là mức giá mua tai game mien phi và bán cầu thủ cũng được mở rộng, điều này tạo điều kiện cho người chơi dễ dàng tìm được đối tượng phù hợp để chuyển nhượng trong Transfer Market. Mục tiêu của EA khi đổi mới tính năng này là nhằm tạo ra một môi trường thương mại công bằng và tự do cho tất cả các game thủ trên toàn thế giới.
Hãy sẵn sàng với những màn trình diễn kỹ năng sút bóng đầy mê hoặc, mục tiêu thú vị hơn, các thao tác điều khiển nhạy hơn và hình ảnh động được cải thiện. Thêm vào đó, giờ đây, game thủ còn có cơ hội phô diễn tài năng của mình như một cầu thủ chuyên nghiệp với bộ điều khiển Hybrid cải tiến, cho phép người chơi sử dụng các cử chỉ hay các nút để kiểm soát bóng. Ngoài ra, FIFA 16 Ultimate Team còn mang đến cho bạn những trải nghiệm game cho java tuyệt vời hơn trong việc theo dõi các đường truyền bóng, giả lập các trận đấu chân thực, nắm quyền quản lý và thực hiện những màn ăn mừng ấn tượng sau mỗi lần ghi bàn.
FIFA 16 Ultimate Team yêu cầu kết nối Internet ổn định; yêu cầu chấp nhận các điều khoản riêng tư và chính sách Cookie, TOS, EULA trước khi đăng nhập game. Game cũng thu thập dữ liệu người dùng (Xem chi tiết các điều khoản) và chứa các liên kết trực tiếp tới các mạng xã hội cũng như các trang web khác cho các đối tượng trên 13 tuổi. FIFA 16 Ultimate Team tuy mới ra mắt chưa đầy một tháng và vẫn đang trong quá trình hoàn thiện ung dung android nhưng đã nhận được hàng loạt các phản hồi tích cực từ phía cộng đồng game thủ. Nếu là fan cuồng của môn "thể thao vua" này và mong muốn thể hiện tài năng quản lý đội bóng của mình thì FIFA 16 Ultimate Team chính là thứ bạn đang tìm kiếm.

Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com