Một tựa game đã trở thành cơn sốt trên PC - Etherlords sẽ đem lại cho bạn những giây phút thoải mái nhất . Để thỏa mãn nhu cầu nhà làm game đã tạo ra một sản phầm Etherlords dành riêng cho các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android ,đây chắc chắn là một tin vui cho những fan của tựa game này . Là một sự kết hợp của game xây dựng và game chiến thuật Etherlords sẽ đem tới một nét mới mẻ khó tả . Những ai chưa biết đến tựa game này bao giờ cũng không phải lo, download ngay game tai CH Play miễn phí và thưởng thức chắc chắn bạn sẽ không hề thất vọng.

Khi chơi game người chơi sẽ thấy Etherlords có cốt truyện rất cuốn hút , game thủ sẽ vào vai nhân vật là một vị đấng tối cao của nhân loại mang cái tên Etherlords. Vị chúa này có một sức mạnh hết sức bá đạo có thể thay đổi cả hành tinh. Bạn sẽ phải sử dụng sức mạnh này để xây dựng nên hành tinh của riêng bạn nhưng đồng thời cũng phải chiến đấu chống lại quân thù đang nhăm nhe phá hoại vùng đất của bạn bất cứ lúc nào . Nhanh tay xây dựng một hành tinh hoàn mỹ của riêng mình nào .TÍNH NĂNG HẤP DẪN CHỈ CÓ ỞTẠI ETHERLORDS :

- Đồ họa 3D đẹp mắt,nhân vật và skill cũng được trau chuốt về hình ảnh rất tỉ mỉ .

- Hệ thống Gameplay điều khiển dễ dàng , giúp người chơi không quá khó khăn để có thể chơi tốt

- Các trận chiến PvP rực lửa , có thể thách đấu sever bằng chế độ chơi online

- Nhiệm vụ trong game đồ sộ phong phú với nhiều màn chơi thú vị căng thẳng

- Ngoài ra còn có tính năng auto đánh khiến người chơi không phải bận tay và không thấy nhàm chánRất nhiều tính năng thú vị khác trong game đang chờ bạn trải nghiệm. Đặc biệt ,phiên bản Etherlords tai CH Play là hoàn toàn miễn phí và rất đơn giản để sử dụng . Nhanh tay tải ngay Etherlords tại taichplay.info các bạn nhé .