Là sản phẩm mới nhất của tập đoàn cửa cuốn Austdoor, dòng sản phẩm cửa cuốn khe thoáng A50 có hệ thống nan cửa được chế tạo từ hợp kim nhôm cao cấp AL 6063 T5 với độ dày lên tới 1.3mm được phủ một lớp sơn bảo vệ được sản xuất bởi các hãng danh tiếng trên thế giới cho độ bền lên tới 5 năm trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Đặc biệt, sản phẩm này có sự đa dạng về nan, người sử dụng có thể tự do lựa chọn các loại nan cửa sao cho phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.


Cửa cuốn A50 Austdoor là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá là an toàn cho người sử dụng với khả năng tự động đảo chiều khi gặp chướng ngại vật. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng được trang bị công nghệ Austmatic Rolling Code chống sao chép mã sô mở cửa người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bộ điều khiển từ xa mà không cần phải lo lắng những kẻ xấu có thể sử dụng các thiết bị dò mã để ăn cắp mã số mở cửa của gia đình.


Nhờ hệ con lăn ở đầu ray giúp triệt tiêu toàn bộ tiếng ồn do va chạm giữa thân cửa với đầu ray dẫn. Bên cạnh đó, Tập đoàn Austdoor cũng đã sử dụng trục nhựa bát AP, con lăn đầu ray nên triệt tiêu toàn bộ tiếng kêu do va chạm giữa thân cửa và đầu ray dẫn hướng. Cửa được nhà máy sản xuất trên dây chuyền thiết bị đồng bộ nên kích thước cửa được cắt chính xác tuyệt đối nên cửa khi vận hành không bị rắt nan như các hãng cửa sản xuất thủ công.