Thương hiệu Docomo của nhật (japan) giờ đây đã quá quen thuộc với người sử dụng việt, Docomo không phải là một nhà sản xuất phần cứng mà là một nhà mạng di động tại nhật bản (Japan), như VinaPhone, MobilePhone hoặc Viettel ở việt nam. Những sản phẩm được nhà mạng này Phân phối thường bao giờ cũng có Logo của nhà mạng, và được khóa mạng tức là bạn chỉ có thể dùng SIM của nhà mạng của Docomo mới có thể dùng được tính năng nghe gọi trên điện thoại.

Smartphone Samsung Galaxy J Docomo
Cũng như tại việt nam khi bạn mua bao da thủ công smartphone với phiên bản khóa mạng và cam kết sử dụng dịch vụ của nhà mạng với mức cước hàng tháng cố định thì bạn sẽ được nhà mạng hỗ trợ tiền mua sản phẩm và nhà mạng Docomo của nhật bản (Japan) cũng thế. do đó khi mua một chiếc smartphone của nhà mạng Docomo có mức giá rất rẻ.

Vậy những chiếc smartphone bị khóa mạng Docomo khi về việt nam có {sử dụng} được không? không như smartphone iPhone khi khóa mạng thì việc Unlock là rất khóa khăn và đắt đỏ, Nhưng sản phẩm của nhà mạng Docomo chạy Android lại rất rẽ mở mạng, đôi khi không cần phải mở mạng bạn cũng có thể sử dụng bình thường với những Sim của nhà mạng khác. Ví dụ như trước đây là chiếc smartphone giá rẻ LG G2 Docomo L01f khi về việt nam người dùng không hề phải Unlock và chỉ việc gắn sim vào là có thể dùng bình thường. và hiện nay là chiếc smartphone giá rẻ Samsung Galaxy J Docomo.

Với đặc điểm khá nổi trội, và có cấu hình khủng như Chíp lõi tứ xung nhịp 2,3Ghz Ram 3Gb tương đương với Samsung Galaxy Note 3, màn hình 5 inch FullHD sắc nét, được thiết kế cá tính, đẹp tinh tế đầy nam tính. cũng như nhiều tính năng nổi bật, đặc biệt là qua/play được phim chất lượng 4K. Điều đặc biệt hơn nữa là khi về đến việt nam thì smartphone Samsung Galaxy J Docomo lại có giá thuộc hàng smartphone giá rẻ tầm trung, chỉ có giá dưới 7 triệu nên được rất nhiều người dùng săn đón.

Bây giờ chắc bạn đã hiểu vì sao chiếc smartphone Galaxy J Docomo có chất lượng nhật bản (Japan) cấu hình khủng, nhiều tính năng lại được bán ở việt nam với giá rẻ đến như vậy.

Tham khảohttp://zenfone5.com/tai-sao-smartpho...ng-gia-lai-re/