Paradise Bay là game mô phỏng hấp dẫn đến từ sản xuất và phát hành game - King. Mặc dù người dùng thiết bị "quả táo" đã được thưởng thức tựa game này vào thời điểm đầu năm thì gần đây ông vua của game trí tuệ giải đố mới đưa Vịnh thiên đường vào danh sách game "cần có" trên nền tảng Android. Có lẽ nhắc đến King, ta thường nghĩ tới tai game mien phi với những cái tên đình đám như Farm Hero Saga, Candy Crush Saga và một loạt danh sách dài game trí tuệ cho di động, và mới đây nhất là AlphaBetty Saga hơn bất kỳ một dòng game nào khác. Vì thế, Paradise Bay ắt hẳn sẽ là điều chưa từng có tiền lệ của hãng này!
Paradise Bay là một nơi đầy nắng, gió và những người bạn động vật độc đáo. Tại đây, bạn tự xây dựng cho mình một hòn đảo, khai thác nguồn tài nguyên một cách thông minh và có chiến thuật để tạo ra những sản phẩm có giá trị, sau đó thực hiện trao đổi mua bán với người dân trên đảo, nhà buôn và bạn bè (yêu cầu kết nối Facebook). Và mục tiêu cuối cùng là sở hữu một vịnh đúng nghĩa "thiên đường" của riêng bạn. Game là sự kết hợp ăn ý giữa game cho java và quản lý, nó mang hơi hướm nông trại nhưng người chơi cũng cần có chiến thuật riêng để đảm bảo việc sản xuất và tiêu dùng được suôn sẻ, mang về nhiều lợi nhuận nhất.
Có thể nói Paradise Bay là một game rất đáng chơi. Game không đòi hỏi thiết bị của người dùng phải có cấu hình quá cao, kích thước game cũng không quá lớn, bạn hoàn toàn có thể chơi game mượt mà trên thiết bị di động hoặc máy tính bảng chạy hệ điều hành Android 2.3.3 trở lên. Game dễ dàng được tải từ link trực tiếp hoặc file apk bằng cách bấm vào nút Download màu xanh phía trên, nhanh chóng cài đặt game playa và thưởng thức. Lưu ý, lần khởi chạy game đầu tiên, Paradise Bay sẽ yêu cầu tải thêm tập tin bổ sung cho phiên bản mới. Vì vậy, thiết bị của bạn cần kết nối mạng 3G hoặc Wifi để tải game thành công.

Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com