Nhiều người sử dụng còn chủ quan khi dùng bồn tắm đẹp và các thiết bị vệ sinh cao cấp khiến cho những sự việc không mong muốn sảy ra với mình. Chính vì vậy mà những chú ý sau đây của chúng tôi khách hàng phải hết sức lưu ý
cho phép nói chiếc bồn tắm sục được cho là một sản phẩm giúp mang lại cho quý bạn những cảm giác tuyệt vời nhất, nơi anh em thả mình vào thiên nhiên để quên đi những âu lo muộn phiền sau một làm việc mệt mỏi . Tác dụng tuyệt vời đó ai ai khi sử dụng cũng biết nhưng cũng hết sức chú ý khi dùng nó. Đã có khá nhiều sự việc không mong muốn sảy ra khi dùng nó. Vậy nên một số chú ý sau đây mà anh em cần quan tâm khi sử dụng sản phẩm.

1. Nên để sản phẩm bồn tắm massage khô ráo khi dùng

- Đã từng có khách hàng bị mẩn ngứa, dị ứng khi dùng sản phẩm bồn tắm inax bởi lý do là da họ dị ứng với nguồn nước bị nhiễm khuẩn. Môi trường ẩm ướt chính là điều kiện tốt nhất cho vi khuẩn phát trienr. Vậy nên để an toàn thì chúng tôi khuyên quý bạn sau khi sử dụng xong thì nên tháo sạch nước, xả sạch xà phòng để khô ráo trước khi dùng tiếp. Đây là việc làm mà quý bạn cần thực hiện thường xuyên mỗi khi dùng xong.

2. Nên kê bồn tắm ngồi trên vị trí mặt bằng, khô ráo

Kê khay tắm đứng caesar

- Rất nhiều các sản phẩm bồn tắm đôi có mặt trên thị trường dạo này được làm bằng sứ. Như các bạn biết thì sứ là một trong những chất liệu dễ vỡ nhất thời gian gần đây . Nếu khách hàng không kê trên một vị trí bằng phẳng thì bền bỉ khiến cho sản phẩm cập kênh và bị dung lắc khi dùng . Điều này hết sức nguy hiểm nếu không may sản phẩm bị vỡ ra. Ngoài ra vị trí kê cũng nên đặt ở những nơi khô ráo tránh nấm mốc, vi khuẩn phát triên.

3. Không nên đứng nên bồn tắm đứng khi dùng

- Đã có rất nhiều trường hợp bị chấn thương nguy hiểm do sử dụng bồn tắm nhựa không đúng cách từ việc đứng lên thành hoặc cạnh bồn tắm kính. Bề mặt bồn gia đình được làm nhẵn bóng sẽ rất chơn trượt khi gặp nước, đặc biệt là bạn lại sử dụng xà phòng nên điều đó càng nguy hiểm hơn nếu quý khách đứng lên khi sử dụng hoặc đứng vào các cạnh của bồn massage. Đã có trường hợp bị chấn thương sọ lão, gẫy tay, gẫy chân .....

4. Nên tắt các loại đèn dầu, nến khi sử dụng

- Để tăng thêm phần lãng mạng, một không gian thơ mộng thì nhiều người thay vì bật đèn sưởi mùa đông mà dùng các sản phẩm đèn dầu, đèn nến khi tắm . Khi tắm trong bồn tắm tròn là lúc mà người tiêu dùng thả mình vào nó khiến cho nhiều người ngủ quên, và sẽ rất nguy hiểm nếu các thiết bị chiếu sáng là những cây Nến. Trường hợp mới đây nhất chính là MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, một MC hải ngoại mà ai ai cũng biết đến. Chị đã bị bỏng và cháy dụi tóc trên đình đầu khi tắm và dùng đèn nến.