Hình ảnh của tựa game android hay này được vẽ theo phong cách hoạt hình khá vui nhộn trong sự pha trộn với đôi chút phong cách Comic châu âu. Đối lập với nó là Hình ảnh u ám tăm tối của khung cảnh game được xây dựng xung quanh . Tất cả làm nổi bật lên bối cảnh tận thế của game android này khi mà con người phải tìm cách sinh tồn giữa một thế giới đang bị tàn phá tơi tả bởi độc chất phóng xạ.


Hình ảnh của game android Fallout Shelter với màu sắc u ám
Thiết kế hình ảnh nhân vật trong tựa game android hay này vô cùng đa dạng cùng những biểu cảm đơn giản nhưng cũng rất đầy đủ để game thủ nắm bắt và biết được trạng thái tâm lý của các nhân vật trong game android hay nhất này từ những vui buồn, tức giận đến hạnh phúc, vui vẻ. Hình ảnh nhân vật là yếu tố bên cạnh các gian phòng của game được thiết kế với phong cách rất riêng và qua đó người chơi dễ dàng nhận ra đâu là phòng gì trong một hệ thống mê cung dày đặc các phòng ốc được xây dựng dưới lòng đất. Người chơi có thể phóng to vào từng căn phòng mà hình ảnh hiện lên vẫn rất rõ nét
Tất cả hình ảnh trong game được thiết kế khá chi tiết nên bạn có thể zoom gần vào từng căn phòng vẫn có thể thấy rõ ràng mọi chuyện diễn ra trong đó.
Bên cạnh yếu tố hình ảnh thì còn Một điểm cộng cho Fallout Shelter nữa nằm ở phần âm thanh rất ổn được nhà phát triển game lồng ghép rất hợp lý vào trong từng tình huống game cụ thể. Bạn hoàn toàn có thể nghe thấy rất rõ từng tiếng ù ù của động cơ chạy trong phòng máy phát điện dưới hầm sâu, hoặc nghe được tiếng còi báo động hú inh ỏi mỗi khi có một cuộc xâm lăng từ bên ngoài hay tiếng cạch cạch rất chân thực khi cửa hầm được mở.