Loa Bluetooth KingOne H2 công nghệ nghe nhạc 3D.Có thể nói với hình dạng nhỏ gọn nhưng lại thông minh thần kỳ.Loa Bluetooth KingOne H2 là sản phẩm mini được giới trẻ chọn lọc như một xu thế mới trong việc sử dụng sản phẩm công nghệ chuột máy tính

Ngoài công nghệ nghe nhạc 3D, thì chiếc máy nghe nhạc MP3 này còn được thiết kế khôn xiết nhỏ gọn, "chưa đầy một gang", dễ dàng mang theo bên mình trong những chuyến đi chơi dã ngoại, du lịch cùng người nhà, để tận hưởng những bản nhạc hay nhất.Bạn có thể Điều chỉnh chức năng dễ dàng.
Phía trên của sản phẩm được trang bị các nút ấn: Nguồn, phím tăng - giảm âm lượng, nút ngắt, nghỉ bài hát, để điều chỉnh các bài hát theo ý muốn.

Ngoài chức năng kết nối Bluetooth chuẩn 2.1V xứng với quơ các dòng điện thoại, thì thiết bị còn được tích hợp khe cắm thẻ nhớ TF Card và giắc cắm chuẩn 3.5mm để kết nối thiết bị với điện thoại.
Đặc biệt có nhiều mầu sắc để bạn tuyển lựa hiệp với phong cách của bạn


Chiếc Loa Blutooth mini sáng ý dễ dùng và thuận tiện này bạn có thể tìm mua ở 77 Lê Thanh Nghị Công ty cổ phẩn Q&

Dung lượng pin 500mAh, đủ để bạn nghe nhạc thoải mái trong khoảng 3-4h liên tục. Để sạc đầy cho loa mini Bluetooth KingOne H2, có thể dùng chung củ sạc với điện thoai, đảm bảo dòng điện không quá 5V-1A.
Loa Bluetooth KingOne H2 có nhiều màu sắc để chọn lọc.